The Witcher 3: Wild Hunt - Bản Mod mở khóa "Hang ổ của Quỷ"

Đã có rất nhiều bản mod, đã ra mắt trên thị trường một thời gian rất lâu, nhưng đến nay The Witcher 3: Wild Hunt vẫn rất phổ biến trong cộng đồng modder

Bất kể việc đã có mặt trên thị trường gần hai năm, The Witcher 3: Wild Hunt vẫn là một tựa game phổ biến với cộng đồng mod, khi đã có hàng loạt các bản mod đồ họa, mod góc nhìn thứ nhất, hay thậm chí một bản mod biến The Witcher 3 thành ... game sinh tồn đích thực. Tuy vậy, mới đây thì một người hâm mộ đã quyết định tạo ra bản mod hoàn toàn mới mang tên "Enter the Devil's Pit", mở khóa một khu vực cũng ... hoàn toàn mới, bao gồm 20 vật phẩm mới, một loạt NPC, bom, thuốc, vũ khí, ... Thông qua đoạn trailer đầu tiên, người tạo ra bản mod này, SkacikPL, sẽ đưa người chơi đi trên một hành trình xuyên qua những khu vực chưa được đụng đến trước đây tại hầm mỏ Devil's Pit, khiến nó trở thành một sự bổ sung mới mẻ cho thế giới trong game.

Bên cạnh loạt vật phẩm mới toanh như một thanh kiếm thép, một chiếc mũ có thể tháo rời, dao để ném, bẫy gấu, ... người chơi sẽ gặp gỡ các NPC như một nhà giả kim loài người được biết đến với cái tên ThaddeusSaskia từ The Witcher 2, một người lính đánh thuê tên Victoria, và Ioverth, chỉ huy lực lượng quân Scoia cuối cùng. Hơn nữa, nếu người hâm mộ The Witcher 3 vẫn chưa bị ấn tượng bởi tất cả những tính năng mà bản mod Enter the Devil's Pit cung cấp, SkacikPL cũng đã kết hợp một tính năng sẽ giúp điều chỉnh các kĩ năng chiến đấu của người chơi.

Enter the Devil's Pit sẽ mang bạn đến với một thế giới mới trong The Witcher 3
Enter the Devil's Pit sẽ mang bạn đến với một thế giới mới trong The Witcher 3

Để làm được điều đó, modder này đã tạo ra những trận đánh Doppler lặp đi lặp lại, cho phép Geralt of Rivia thử những kĩ năng của anh chống lại hình ảnh phản chiếu, một ý tưởng tương tự Dark Link - phản chiếu bóng tối của Link trong thương hiệu The Legend of Zelda. Dựa vào những điều kể trên, bản mod Enter the Devil's Pit của SkacikPL có khả năng làm hài lòng người hâm mộ The Witcher 3, những người đã hết thứ để làm torng game, khi nó mang lại một lượng lớn nội dung mới mẻ, mở rộng dựa trên những gì đã giúp The Wicher 3: Wild Hunt trở thành một trong 10 trò chơi hay nhất năm 2015, làm cho nó hay hơn nữa. Các bạn có thể tải bản mod tại ĐÂYnhưng cần tạo tài khoản trên Nexusmods để tải về đấy nhé.

Nếu đã "phá đảo" The Witcher 3, sao không thử qua Enter the Devil's Pit?
Nếu đã "phá đảo" The Witcher 3, sao không thử qua Enter the Devil's Pit?

Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang