Vì sao Uncharted: Lost Legacy không có sự góp mặt của Nathan Drake

Trước đây hãng Naughty Dog đã chính thức xác nhận việc Nathan Drake - nhân vật chính trong seri Uncharted - sẽ không xuất hiện trong The Lost Legacy. Và nay hãng chính thức ... giải thích lý do

Ban đầu, Uncharted: The Lost Legacy chỉ đơn giản là một câu chuyện mở rộng của một tựa game bom tấn trên PlayStation 4, nhưng sau đó nó đã "tiến hóa" thành thứ gì đó lớn hơn những gì hãng tưởng tượng. Tựa game mới này bao gồm nhiều cái "lần đầu tiên" của seri, bao gồm một cốt truyện hoàn toàn mới, và một khu vực ở Western Ghats, lớn hơn nhiều so với khu vực lớn nhất trong Uncharted 4: A Thief's End. Lần đầu tiên trong lịch sử thương hiệu, người chơi sẽ không còn vào vai Nathan Drake, mà thay vào đó là thợ săn kho báu Chloe Frazer.

Trong đoạn trailer nhật kí phát triển mới ra mắt ở trên, Naughty Dog đã giải thích một thực tế rằng đây là lần đầu tiên nhân vật chính "lâu đời" của thương hiệu này rời khỏi game. Theo như giám đốc sáng tạo Shaun Escayg cho biết, hãng cảm thấy câu chuyện của Drake đã thật sự kết thúc trong Uncharted 4: A Thief's End. Vì thế, Naughty Dog muốn một sự bắt đầu mới cho Uncharted: The Lost Legacy, và mang đến những nhân vật mới có thể tiếp nối di sản thương hiệu này, cho người hâm mộ thấy rằng seri Uncharted không phải chỉ có Nathan Drake.

Naughty Dog muốn người hâm mộ Uncharted biết đến nhiều thứ khác ngoài Nathan Drake
Naughty Dog muốn người hâm mộ Uncharted biết đến nhiều thứ khác ngoài Nathan Drake

Trước khi trải nghiệm độc lập này lớn như bây giờ, đội ngũ phát triển ban đầu cho rằng đây là một bản mở rộng nhỏ và hạn chế hơn. Ban đầu, khi Samuel DrakeVictor Sullivan là hai nhân vật chính trong bản mở rộng này,  Naughty Dog cảm thấy nó quá gần gũi với cốt truyện Uncharted 4. Cuối cùng, câu chuyện đã xoay quanh nhân vật mà người hâm mộ yêu thích, Chloe Frazer, khi cô khám phá quá khứ của mình. Nadine Ross sau đó đã đi cùng với Chloe do sự khác biệt về tính cách và động cơ của cả hai, dẫn đến vài khoảnh khắc cốt truyện thú vị với hai người. 

Sự kết hợp giữa Nadine Ross và Chloe Frazer sẽ tạo nên những khoảnh khắc thú vị
Sự kết hợp giữa Nadine Ross và Chloe Frazer sẽ tạo nên những khoảnh khắc thú vị

Với những ai có hứng thú trong việc trải nghiệm một chuyến hành trình "ít Drake", Sony đang cung cấp một vài cách khác nhau để tham gia vào game. Những người chơi mua các gói Digital Deluxe, Triple Pack hay Explorer's Pack cho game Uncharted 4, sẽ nhận được Uncharted: The Lost Legacy miễn phí khi nó ra mắt cuối tháng này. Ngoài ra, tựa game Uncharted: The Lost Legacy có thể đặt mua trực tuyến hoặc từ các cửa hàng bán lẻ với giá 40 đô-la, và cho phép người chơi truy cập vào Jak and Daxter: The Precursor Legacy trên PS4. Game sẽ ra mắt vào ngày 22 tháng 8

Đặt mua trước Uncharted: The Lost Legacy sẽ nhận được game Jak and Daxter
Đặt mua trước Uncharted: The Lost Legacy sẽ nhận được game Jak and Daxter

Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang