Dòng game No More Heroes nổi tiếng hồi sinh trên hệ máy Nintendo Switch

Cùng sản phẩm mới mang tên No More Heroes: Travis Strikes Again, dòng game No More Heroes nổi tiếng một thời trên Wii sẽ trở lại độc quyền cho hệ máy Nintendo Switch trong thời gian tới

Dòng game No More Heroes nổi tiếng hồi sinh trên hệ máy Nintendo Switch

Mới đây, nhà phát triển nổi tiếng Goichi “Suda51” Suda cùng studio của ông là Grasshopper Manufacture đã chính thức công bố đến người hâm mộ một tin không thể vui hơn. Cụ thể, người hùng Travis Touchdown sẽ của dòng game hành động No More Heroes sẽ "tái xuất giang hồ" trong phiên bản mới mang tên No More Heroes: Travis Strikes Again.

Cuộc chiến đoạt lấy ngôi vị đệ nhất sát thủ của Travis Touchdown đã khép lại. 7 năm sau những sự kiện trong No More Heroes, The Bad trở lại để trả thù Travis Touchdown vì đã lấy đi mạng sống của cô con gái Bad Girl của hắn. Một lần nữa, Travis Touchdown lại phải... xách thanh bảo kiếm ánh sáng lên và đi.

Dòng game No More Heroes nổi tiếng hồi sinh trên hệ máy Nintendo Switch 2

No More Heroes: Travis Strikes Again được phát triển trên Unreal Engine 4 và sẽ ra mắt độc quyền cho hệ máy Nintendo Switch vào năm sau. Hãy cùng chờ đợi xem tựa game này sẽ ra sao khi lên gameplay thực tế nhé.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang