Hãng phát triển Rock Band công bố game độc quyền Switch mới

Super Beat Sports là một tựa game thể thao âm nhạc tổng hợp với 6 minigame và chỉ ra mắt độc quyền trên Nintendo Switch

Harmonix, hãng phát triển Rock Band, Dance Central và game Guitar Heroes, đã quyết định mang phong cách âm nhạc của mình lên Nintendo Switch với một tựa game mới mang tên Super Beat Sports, một bộ sưu tập 5 minigame thể thao - âm nhạc sẽ phát hành độc quyền trên Nintendo Switch. Mở đầu Super Beat Sports nói về một cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh đến từ một chiều không gian âm nhạc. Những người ngoài hành tinh này dường như bị ám ảnh với các môn thể thao của Trái Đất, vì vậy họ đã thách thức người anh hùng của Trái Đất, Lil Slugger, để cạnh tranh trong 5 cuộc thi đấu thể thao khác nhau. Mặc dù vậy, đây không phải những môn thể thao mà hầu hết mọi người sẽ nhận ra, vì những người ngoài hành tinh đã "tái tạo" chúng lại để phù hợp với "gu" âm nhạc của chính mình.

Lil Slugger sẽ có thể mở khóa "những người bạn và gia đình" mới, các biểu tượng trong game, bằng cách hoàn thành những tầng cấp độ và thử thách khác nhau. Nhận được huy chương vàng trong mỗi tuần sẽ mở khóa tầng tiếp theo, cùng với một bài hát mới. Đó là một tiến trình trực quan, với nhiều tầng nội dung thử thách hơn sẽ bổ sung thêm nhiều âm nhạc phức tạp hơn. Về 5 minigame của Super Beat Sports, chúng bao gồm Whacky Bat, Buddy Ball, Rhythm Racket, Net Ball và Gobble Golf. Chúng được dựa trên các môn bóng chày, tennis, khúc gôn cầu, bóng chuyền và golf. 

Hãng phát triển Rock Band công bố game độc quyền Switch mới

Nói theo một cách khác, nó giống như một phiên bản âm nhạc của Fusion Frenzy. Mỗi môn thể thao đều có những nét riêng, nhưng tựu chung lại đều xoay quanh việc vung một cái gì đó vào trái banh - như cách chơi chữ được ngụ ý trong tiêu đề Super Beat Sports. Mỗi nhân vật dường như có cây gậy, guitar, vợt, ... của riêng mình. Không có vẻ như việc tùy chỉnh sẽ góp mặt trong game, nhưng cũng có thể tính năng đó chưa được liệt kê. Mô tả ngắn của từng minigame sẽ được liệt kê ở cuối bài. Đây là một dự án nhỏ hơn từ Harmonix, nếu dựa trên một số công việc của hãng trong quá khứ, là một phần trong sự thay đổi của hãng, hướng đến những tựa game đòi hỏi ít rủi ro đầu tư hơn. Super Beat Sprots có thể là một tựa game tiệc tùng hoàn hảo để chia sẻ với bạn bè, hoặc là một cách thú vị để thư giãn với âm nhạc. Game dự kiến ra mắt đầu mùa thu năm nay duy nhất trên Nintendo Switch.

Hãng phát triển Rock Band công bố game độc quyền Switch mới 2

Chi tiết các môn thể thao trong Super Beat Sports:

+ Whacky Bat: Trượt giữa các đường và canh thời gian cho những cú vung của bạn để đánh bật lại những đối thủ ngoài hành tinh.
+ Buddy Ball: Một minigame thi đấu trong đó một trái banh sẽ nảy giữa những người ngoài hành tinh và người chơi với tốc độ thay đổi, khi một cú nảy hụt có thể tạo nên sự khác biệt giữa thắng hoặc thua.
+ Rhythm Racket: Một chế độ thi đấu trực tuyến khác. Người chơi bảo vệ gôn của họ khỏi chiếc đĩa khúc côn cầu khi nó ... văng qua văng lại một cách nhịp nhàng lên xuống sàn đấu.
+ Net Ball: Một trái banh bóng chuyền bay qua lại trên một tấm lưới, với nhịp điệu tăng độ khó dần qua mỗi lượt. 
+ Gobble Golf: Người chơi ghi nhớ một mẫu nhạc, và phải vung gậy đúng thời điểm những người hâm mộ nhảy lên khỏi mặt đất.

Hãng phát triển Rock Band công bố game độc quyền Switch mới 3

Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang