Hãng Obsidian Entertainment hé lộ tựa game tiếp theo

Vốn từng được biết đến thông qua những dự án như Fallout: New Vegas, South Park: The Stick of Truth, và Pillars of Eternity 2: Deadfire tuy vẫn chưa ra mắt, Obsidian Entertainment lại tiếp tục hé lộ dự án mới

Sinh ra từ hãng Black Isle Studios đã đóng cửa, Obsidian Entertainment đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm kinh điển như Fallout: New Vegas, South Park: The Stick of Truth, và nhiều game khác. Khi đi ngược về cội nguồn của hãng, nó đã tiếp tục cho ra đời thành công những tựa game mang phong cách nhập vai định hướng như Pillars of Eternity và Tyranny, thậm chí nhiều người còn hi vọng một lúc nào đó hãng sẽ quay trở lại với vũ trụ Star Wars hoặc Fallout. Mặc dù tựa game mới nhất của Obsidian là Pillars of Eternity 2: Deadfire vẫn chưa ra mắt cho đến năm 2018, hãng vẫn hé lộ cho người hâm mộ về dự án tiếp theo của mình.

Hãng Obsidian Entertainment hé lộ tựa game tiếp theo

Cho dù mục đích là "khoe" danh mục game của mình hay đang "nhá hàng" người hâm mộ, tài khoản trên Twitter của Obsidian Entertainment vừa đăng tải lịch sử các trò chơi của hãng, bắt đầu từ tựa game đầu tiên vào năm 2004, Star Wars: Knights of the Old Republic 2: The Sith Lords. Khi người hâm mộ dò theo danh mục này, một cụm dấu "?" có thể tìm thấy ở cuối dòng Tweet, gợi ý về việc hãng Obsidian có thứ gì đó đang che dấu.

Trong vòng một năm qua, hãng phát triển này đã liên kết với Fallout khá thường xuyên, với những tin đồng cho rằng hãng đang thực hiện một game mới lấy bối cảnh ở New Orleans. Các nhà phát triển tại Obsidian, bao gồm cả đạo diễn game Chris Sawyer, đã thừa nhận họ rất thích có một  cơ hội khác để thực hiện thương hiệu Fallout, và ngay cả nhà đồng sáng lập của Obsidian, ông Chris Avellone từng đăng tải một bức ảnh kì lạ liên quan đến Fallout trên trang Facebook cá nhân của mình.

Hãng Obsidian Entertainment hé lộ tựa game tiếp theo 2

Trong khi toàn bộ những tin đồn này có thể không có ý nghĩa gì, nhiều người hâm mộ vẫn muốn tin vào một câu nói cũ là "không có lửa làm sao có khói". Dù sao thì, việc hãng Obsidian có đang thực hiện một phần tiếp theo cho Fallout: New Vegas, Fallout: New Orlenas hay thứ gì khác hay không vẫn còn phải chờ xem. Trong khi đó, người hâm mộ sẽ phải kiên nhẫn chờ đợi những thông tin tiếp theo đến từ hãng phát triển game phong phú này.

Hãng Obsidian Entertainment hé lộ tựa game tiếp theo 3

Theo Infonet.vn

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang