Sword Art Online: Fatal Bullet tung trailer hành động mãn nhãn làm fan đứng ngồi không yên

Sword Art Online: Fatal Bullet tung trailer mới hứa hẹn bùng nổ trên 3 hệ máy PS4, Xbox One và PC

Trong chiến dịch quảng bá cho màn ra mắt của Sword Art Online: Fatal Bullet, mới đây, nhà phát hành Bandai Namco đã “nhá hàng” một trailer vô cùng hấp dẫn và mãn nhãn. Theo đó, người xem sẽ được tận mắt thưởng thức những màn đấu boss không thể kịch tính hơn.

Được biết, Sword Art Online: Fatal Bullet là cái tên thứ 11 của dòng game Sword Art Online do Bandai Namco phát hành. Phiên bản đầu tiên của series này có tên Sword Art Online: Infinity Moment, được ra mắt vào tháng 9/2011. Dựa theo bộ truyện nổi tiếng cùng tên của nhà văn Reki Kawahara, Sword Art Online lấy bối cảnh bắt đầu từ năm 2022, khi công ty điện tử ARGUS sáng chế ra thiết bị có thể điều khiển hoạt động của não bộ mang tên NERvGear, giúp cho các trò chơi thực tế ảo trở thành hiện thực.

Nhân vật chính Kirito cùng hơn 9500 người chơi khác được “may mắn” trải nghiệm Sword Art Online – game VRMMORPG đầu tiên trên thế giới ngay từ khi nó chính thức hoạt động, nhưng lại không thể ngờ rằng nó cũng chính là cái bẫy chết người sẽ khiến cuộc sống của họ hoàn toàn thay đổi. Hệ thống “Đăng xuất” trong game biến mất, tất cả sẽ bị nhốt trong SAO và không thể thoát ra trừ phi có người hoàn tất 100 tầng của tòa thành khổng lồ Aincrad. Nguy hiểm hơn, cái chết trong game cũng đống nghĩa với cái chết ngoài đợi thực.

Sword Art Online: Fatal Bullet tung trailer mãn nhãn, chơi game hay như đọc truyện

Theo dự kiến, Sword Art Online: Fatal Bullet sẽ được ra mắt trên cả 3 hệ máy PS4, Xbox One và PC. Ngày phát hành chính thức tại thị trường Nhật Bản là 8/2/2018 và thế giới là 23/2/2018.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang