Square Enix đang lên kế hoạch ra mắt game Nier mới

Sau thành công của Nier: Automata, đạo diễn game Nier: Automata từng cho biết ông không muốn làm phần tiếp theo, nhưng Platinum Games và Square Enix có vẻ như vẫn sẽ làm

Hãng Square Enix ra mắt game Nier: Automata 9 tháng trước, và ngay sau khi được tung ra, game đã nhận được vô số lời khen ngợi từ giới phê bình lẫn cộng đồng game thủ. Game mang đến sự cải tiến cần thiết cho dòng game Nier, phù hợp hơn với lượng khán giả phương Tây, và có thể được xem xét là một trong những tựa game nên chơi bên cạnh những tên tuổi lớn khác. Thông qua những đánh giá tích cực dành cho Nier: Automata, nhiều người dự đoán hãng Square Enix sẽ sớm thực hiện phần tiếp theo cho thương hiệu này, và nay ông Yosuke Saito, nhà sản xuất của hãng, đã xác nhận điều đó.

Square Enix đang lên kế hoạch ra mắt game Nier mới

Sau khi nhà sản xuất của Square Enix xác nhận một tựa game Nier mới đã bước vào giai đoạn lên kế hoạch, ông cũng xác nhận người lập kế hoạch kịch bản đã được tuyển dụng cho dự án này. Một số dự đoán trước đây đã từng nhắc đến việc tuyển dụng vị trí này cho phần tiếp theo của Nier: Automata, và có vẻ như Square Enix chỉ mất một thời gian ngắn để lấp đầy vị trí đó. Ngoài ra, ông Saito dường như vẫn giữ lại nhiều tin tức hậu trường về quá trình sản xuất Nier, chỉ đơn giản nói rằng ông hi vọng người hâm mộ sẽ luôn theo dõi cho đến khi công bố thời điểm ra mắt game. 

Square Enix đang lên kế hoạch ra mắt game Nier mới 2

Khi được hỏi liệu ông Yoko Taro, đạo diễn seri Nier, người đã "cứu Platinum Games" với phần game Automata, có tham gia dự án game Nier mới hay không, ông Saito cho biết: "Có chứ ... hoặc tôi thích tin rằng thế. Yoko thường nói anh ấy sẽ làm bất cứ điều gì miễn là có tiền, nhưng không một ai kiếm tiền nhiều như anh ấy. Anh ấy chỉ làm những gì thực sự muốn làm. Vì vậy tôi sẽ cố gắng tốt nhất có thể để nói điều gì đó anh ấy không muốn, trong khi cố gắng hướng dẫn anh ấy làm điều gì đó mà tôi muốn." 

Square Enix đang lên kế hoạch ra mắt game Nier mới 3

Nier: Automata gần đây đã đạt được cột mốc bán ra hơn 2 triệu bản trên toàn cầu, thúc đẩy Square Enix ăn mừng với doanh thu trên cả Steam và PlayStation Network. Hiện tại vẫn chưa rõ hãng Platinum Games sẽ mang đến điều gì cho một phần tiếp theo, nhưng lúc này đã có một điều chắc chắn hơn bao giờ hết: Thương hiệu Nier đã có lượng người hâm mộ đông hơn trước đây rất nhiều, vì vậy hậu bản của Automata chắc chắn sẽ phải đủ lớn để đáp ứng nhu cầu của cộng đồng game thủ. Nier: Automata hiện đang có mặt trên PC và PS4.

Theo Infonet.vn

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang