Trailer live-action mới của Destiny 2: Hãy chiến đấu vì ... cún con

Một đoạn trailer mới theo phong cách live-action của Destiny 2 vừa được tung ra, không tiết lộ gì nhiều về lối chơi nữa, mà thay vào đó là mang đến một mục đích mới cho game thủ Destiny 2: Cún con!

Khi nói đến giai đoạn chuẩn bị cho việc ra mắt Destiny 2, phần lớn các công đoạn đều đã hoàn tất. Đã có những đợt Beta thành công, nhiều tiết lộ về lối chơi cũng như vô số thông tin rò rỉ, nhưng một phần của "nguyên liệu quảng cáo" khá quen thuộc vẫn chưa xuất hiện. Tuy nhiên, điều đó đã thay đổi với một đoạn trailer live-action mới toanh. Đoạn trailer này sẽ chứng kiến sự tái hợp của ba nhân vật Hunter, Warlock và Titan nhằm hạ gục Ghaul. Như dự kiến, Cayde-6 cũng xuất hiện để giúp thiết lập "sân khấu" cho trận chiến với Red Legion, và cũng như để mang đến một chút sự hài hước làm động lực. Trong khi phần lớn người chơi sẽ đối đầu với bè lũ Cabal, đoạn trailer này hi vọng người chơi đừng quên ... các chú cún con.

Ngoài những điểm hài hước, đoạn trailer live-action của Destiny 2 còn mang đến một số khoảnh khắc hấp dẫn. Chúng ta có thể thấy các phân đoạn hành động của ba nhánh nhân vật mới trong Destiny 2 là Arcstrider Hunter, Sentinel Titan và Dawnblade Warlock. Người hâm mộ Destiny có thể cảm thấy quen thuộc với các nhánh nhân vật này, nhờ vào các đợt Beta trên PC và hệ máy giả lập đã qua. Một điều thú vị là đoạn trailer này được đạo diễn bởi Jordan Vogt-Roberts, một cái tên quen thuộc với game thủ Việt Nam, khi ông là đạo diễn của bộ phim Kong: Skull Island. Vẫn chưa rõ Vogt-Roberts hâm mộ các tài sản của Destiny tới mức nào, nhưng ông đã làm khá tốt trong việc mang tựa game bắn súng không gian của Destiny vào đời thực thông qua hình thức live-action. Mặc dù còn quá sớm để bàn luận, nhưng nếu có một bộ phim Destiny, Vogt-Roberts có thể là một ứng viên sáng giá để đạo diễn nó.

Vogt-Roberts rõ ràng là một "fan bự" của thương hiệu Destiny
Vogt-Roberts rõ ràng là một "fan bự" của thương hiệu Destiny

Với sự ra mắt của đoạn trailer live-action của Destiny 2, những người hâm mộ sẽ nhận ra chúng ta chỉ còn vài ngày nữa là game chính thức ra mắt trên PS4 và Xbox One. CÓ vẻ như hành trình tiếp thị sẽ tạm thời vắng lặng một lúc, nhưng chắc chắn rằng mọi thứ sẽ tiếp tục một khi người chơi chạm tay vào game. Destiny 2 sẽ ra mắt trên PS4 và Xbox One vào ngày 6 tháng 9. 

Cayde-6, vẫn lấy yếu tố hài hước làm động lực để thúc đẩy mọi người tiến lên
Cayde-6, vẫn lấy yếu tố hài hước làm động lực để thúc đẩy mọi người tiến lên

Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang