Middle-earth: Shadow of War - Trailer mới về hệ thống Nemesis

Một đoạn trailer mới của Middle-earth: Shadow of War vừa được tung ra, mang đến cho người hâm mộ những câu chuyện ngắn của loài Orc và mối liên hệ với nhân vật chính Talion thông qua hệ thống Nemesis mới

Một đoạn trailer hoàn toàn mới đến từ Middle-earth: Shadow of War vừa được Warner Bros. Interactive tung ra, giới thiệu cách mà hệ thống Nemesis đã được nâng cấp để tạo ra những con Orc thú vị như thế nào. Tuy nhiên đó không chỉ là những con Orc kẻ thù, vốn đã quen thuộc với người chơi trong Middle-earth: Shadow of Mordor; những con Orc đi theo Talion trong Middle-earth: Shadow of War được bổ sung thêm một số yếu tố khá đặc biệt. Đoạn trailer với tên gọi "Orc Tales" bao gồm 4 cái nhìn thoáng qua về 4 con Orc, mỗi con được kể từ góc nhìn của riêng chúng. Talion giới thiệu bản thân tới từng con Orc, đánh dấu chúng theo cách này hay cách khác. Đoạn trailer tập trung vào những chi tiết về cách mà Talion tương tác với từng con Orc, lôi kéo chúng về dưới quyền điều khiển của Bright Lord, hoặc để lại trong chúng sự giận dữ hơn trước.

Như cuối đoạn trailer cho thấy rất nhiều con Orc, cả đồng minh lẫn kẻ thù, mỗi con trong số chúng đều có những câu chuyện riêng gắn liền với các hành động của Talion, thông điệp rất rõ ràng: Đây là sự phát triển của hệ thống Nemesis trong Middle-earth: Shadow of War. Warner Bros muốn người chơi nghĩ rằng mỗi hành động họ thực hiện trong game đều có một hệ quả, tốt hơn hoặc tệ hơn. Trong phần lớn những tiết lộ trước đây, Warner Bros. Interactive không làm rõ những thay đổi cụ thể đã được thực hiện đối với hệ thống Nemesis trong Middle-earth: Shadow of War.  Rõ ràng có một hệ thống Orc đi theo mạnh mẽ và đó là một sự bổ sung lớn. Và điều đó ngụ ý rằng nhiều con Orc hơn sẽ gắn chặt với hệ thống Nemesis so với phần trước, vốn chỉ tập trung vào một số ít con Orc ngẫu nhiên quay trở về từ các trận chiến. Sự bí ẩn xung quanh hệ thống Nemesis vừa phiền phức vừa thú vị. 

Hệ thống Nemesis trong Shadow of War sẽ có chiều sâu hơn trước
Hệ thống Nemesis trong Shadow of War sẽ có chiều sâu hơn trước

Dù vậy, những cách cụ thể để các con Orc thay đổi là điều hấp dẫn nhất về hệ thống Nemesis. Việc bị cắt lìa một cánh thay hoặc bị lửa đốt ở mắt đã tạo nên hiệu ứng khá rõ nét, nhưng liệu những con Orc đó sau đó có thể nhận được những kĩ năng mới? Liệu chúng sẽ thay đổi trong những phản ứng cụ thể với những gì đã xảy ra cho chúng trước đây? Liệu chỉ có những sự kiện đặc biệt mới khiến các con Orc quay trở lại, hoặc còn những cách khác để đảm bảo chúng sẽ quay lại, hoặc sẽ không bao giờ quay lại? Thời điểm Middle-earth: Shadow of War ra mắt đang đến gần, vì vậy chúng ta có thể mong chờ nhiều chi tiết cụ thể hơn sẽ được tung ra. Middle-earth: Shadow of War ra mắt ngày 10 tháng 10 trên PC, PS4 và Xbox One.

Sự quay lại của những con Orc chưa chết sẽ được thực hiện chi tiết như thế nào?
Sự quay lại của những con Orc chưa chết sẽ được thực hiện chi tiết như thế nào?

Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang