Destiny 2: Rò rỉ chi tiết về DLC đầu tiên của game

Một số nguồn tin từ Kotaku cho biết, bản DLC đầu tiên của tựa game hành động đình đám Destiny 2 sẽ mang tên The Curse of Osiris, và tập trung vào phù thủy không gian Osiris

Với việc Destiny 2 chính thức ra mắt vào tuần sau trên hệ máy giả lập và ngày 24 tháng 10 trên PC, người hâm mộ tựa game bắn súng khoa học viễn tưởng này đang ngày đêm "lùng sục" trên mạng Internet để tìm kiếm nhiều chi tiết nhất có thể, liên quan đến những gì game sẽ bao gồm, mà trước đây các game thủ đã "đào xới" đợt Beta trên PC, dẫn đến một vài bằng chứng về sự thay thế của Trials of Osiris trong phần tiếp theo. Nay, có vẻ như nhiều thông tin hơn về game đã xuất hiện, với một số chi tiết "cấp độ cao" về DLC của game bị rò rỉ cho Jason Schreier của trang Kotaku. Theo như báo cáo, các nguồn tin của Schreier cho biết bản DLC đầu tiên của Destiny 2 sẽ mang tên The Curse of Osiris, và sẽ tập trung vào phù thủy không gian Osiris, đồng thời đi kèm một khu vực tuần tra, cũng như một không gian xã hội mới.

Xuất hiện tin đồn về bản mở rộng đầu tiên của Destiny 2 có liên quan đến Osiris
Xuất hiện tin đồn về bản mở rộng đầu tiên của Destiny 2 có liên quan đến Osiris

Nguồn tin kể trên còn hướng đến thời điểm ra mắt tháng 12 năm 2017 cho bản mở rộng, tức là khoảng 3 tháng sau khi Destiny 2 chính thức ra mắt trên PS4 và Xbox One. Theo như cốt truyện của The Curse of Osiris - hay ít nhất là những chi tiết rò rỉ cho biết - các Guardian sẽ có nhiệm vụ giải cứu Orisis khỏi một sinh vật robot ngoài hành tinh được biết đến với cái tên The Vex. Nếu điều này thành sự thật, đồng nghĩa đây là trường hợp đầu tiên người chơi có thể nhìn thấy Osiris trong Destiny 2, vì nhân vật này đã được đề cập nhiều lần trong truyền thuyết của thương hiệu Destiny 2. Khi nói đến khu vực tuần tra trong The Curse of Osiris, nó sẽ nằm trên hành tinh Mercury, và các Guardian sẽ có thể tập hợp với nhau trong một không gian xã hội mới trên Lighthouse.

Vex - sinh vật người máy ngoài hành tinh từng bị rò rỉ trước đây của Destiny 2
Vex - sinh vật người máy ngoài hành tinh từng bị rò rỉ trước đây của Destiny 2

Với những người chưa biết, Lighthouse là một khu vực xuất hiện trong tựa game đầu, chỉ có sẵn cho những ai đạt được hồ sơ hoàn hảo trong chế độ PvP Trials of Osiris. Dựa trên trường hợp này, nếu thông tin rò rỉ về bản DLC của Destiny 2 là chính xác, thì có vẻ như sự mở rộng sắp tới sẽ đáng chú ý hơn bản DLC đầu tiên của Destiny 1The Dark Below. Với rất nhiều người chỉ trích sự thiếu thốn về mặt nội dung của The Dark BelowBungie cần phải đảm bảo The Curse of Osiris (Dự kiến) của mình sẽ không phạm sai lầm tương tự, và sẽ bao gồm một loạt các hoạt động và nguyên liệu trong game dành cho bản mở rộng này.

Io - Hành tinh được cho là bối cảnh xuất hiện trong video rò rỉ The Vex của Destiny
Io - Hành tinh được cho là bối cảnh xuất hiện trong video rò rỉ The Vex của Destiny

Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang