Tổng hợp đánh giá Life is Strange: Before the Storm Ep1 – Màn khởi đầu nhạt nhòa

Trái ngược với nhiều kỳ vọng, Life is Strange: Before the Storm Ep1 đã khởi đầu không được thành công như mong đợi.

Như thông tin chúng tôi đã đưa, vào ngày 31/8 vừa qua, tựa game được chờ đón rất nhiều trong mùa hè năm nay là Life is Strange: Before the Storm đã chính thức phát hành tập đầu tiên với tên gọi Awake. Game được ra mắt đồng loạt trên 3 nền tảng phổ biến là PC, PS4 và Xbox One.

Tuy nhiên, trái ngược với nhiều kỳ vọng, Life is Strange: Before the Storm Ep1 đã khởi đầu không được thành công như mong đợi. Theo tổng hợp đánh giá trên Metacritic, Awake chỉ đạt điểm số 78/100. Thành tích này còn kém xa so với điểm số 85/100 của người tiền nhiệm Life is Strange 1 phát hanh vào năm 2015. Với một tựa game xếp vào hàng bom tấn như Life is Strange, đây có thể coi là một sự thụt lùi.

“Life is Strange: Before the Storm Ep1 tập trung vào các chủ đề về trầm cảm và mất mát. Có một chút gợn khiến nó không ăn khớp với những gì được cho là xuất sắc ở phiên bản gốc đầu tiên. Mối quan hệ giữa Chloe và Rachel tồn tại nhiều nút thắt khó hiểu. Có lẽ chúng ta phải chờ đến các phần sau mới có thể đưa ra nhận xét chuẩn xác về tựa game này”, những dòng khá khắt khe đến từ cây bút của tờ DualShockers, cùng với đó là điểm số không thể “đắng” hơn: 65/100.

Tổng hợp đánh giá Life is Strange: Before the Storm Ep1 – Màn khởi đầu nhạt nhòa

Tổng hợp điểm số của Life is Strange: Before the Storm Ep1 từ các tạp chí uy tín khác:

- GameRadar+: 90/100

- GameSpot: 80/100

- Game Informer: 80/100

- Usgamer: 70/100

- Trusted Reviwes: 60/100

Mặc dù khởi đầu không được thuyết phục, tuy nhiên may mắn là Life is Strange: Before the Storm sẽ còn hai tập nữa là “Brave New World” và “Hell is Empty” để cải thiện tình hình. Với những gì mà nhà sản xuất Dontnod Entertainment làm được ở phần 1, liệu Deck Nine có thể tiếp nối thành công đó ở phần 2 này hay không, chúng ta hãy chờ thêm thời gian để có câu trả lời chuẩn xác nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang