The Evil Within 2: Gameplay video mới hé lộ The Guardian

Thêm một con quái vật đáng sợ khác "gia nhập" hàng ngũ quái vật mà thám tử Sebastian sẽ phải đối đầu trong The Evil Within 2: The Guardian

Một trong những yếu tố cốt lõi của The Evil Within 2 là tập trung hơn vào cốt truyện, thứ mà người hâm mộ lẫn giới phê bình đều nhận xét là tương đối ngắn trong phần game đầu tiên. Với câu chuyện xoay quanh nhân vật chính Sebastian Castellanos tìm kiếm con gái của mình, đang bị bắt giữ bởi tổ chức Mobius, các nhà phát triển cũng sử dụng những đối thủ hùng mạnh hơn để thúc đẩy cốt truyện trong game. Đoạn trailer mới nhất đến từ Bethesda đã tiết lộ đoạn gameplay mới, cùng với một con quái vật mang tên The Guardian.

Đoạn trailer gameplay mới của The Evil Within 2 bắt đầu trong Chapter 2, khi Sebastian đang tìm cách tìm ra những thành viên của Mobius Search Team. Sau một lúc tìm kiếm, anh bước vào một căn phòng tối tăm, với những xác chết bị treo, và một chiếc camera bí ẩn, dẫn anh tiến vào một căn phòng mới. Sau đó Sebastian tìm thấy một tấm gương với hình ảnh của mình ở trên đó, tấm gương vỡ ra và con quái vật The Guardian xuất hiện. Mang trên mình nhiều khuôn mặt, một lưỡi cưa máy khổng lồ trên cánh tay, và những gì trông giống như các cơ thể được khâu lại với nhau, Sebastian chỉ có thể tìm mọi cách chạy thoát khỏi con quái vật.

The Evil Within 2: Gameplay video mới hé lộ The Guardian
Hình thù đáng sợ của The Guardian trong The Evil Within 2

Chạy thoát vào một căn phòng và chốt được cửa, Sebastian sau đó đã tìm cách thoát thân trên đường ống dẫn, nhưng The Guardian dễ dàng dùng lưỡi cưa máy cắt xuyên qua đường ống. Mọi thứ trở nên bất ngờ vào cuối clip khi Sebastian bị con quái bắt lấy, buộc người chơi phải hành động thật nhanh trước khi màn hình Game Over hiện ra. The Guardian tham gia vào dàn ác nhân đáng nhớ đang phát triển dần của The Evil Within 2, bao gồm Obscura và Stefano Valentini, một tay thợ nhiếp ảnh bị ám ảnh với cái chết đã từng được giới thiệu trước đây. Với sức mạnh bóng tối từ thế giới STEM, hắn còn có khả năng tạo ra rất nhiều quái vật đối đầu với người chơi. The Evil Within 2 sẽ ra mắt vào ngày 13 tháng 10 trên PC, PS4 và Xbox One.

Số lượng ác nhân đáng sợ trong The Evil Within 2 dường như ngày một đông hơn
Số lượng ác nhân đáng sợ trong The Evil Within 2 dường như ngày một đông hơn

Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang