The Evil Within 2: Trailer mới giới thiệu gã thợ chụp hình bí ẩn

Tuy còn tới 2 tháng nữa chúng ta mới được tận tay chạm vào phần tiếp theo của tựa game kinh dị The Evil Within, hàng loạt thông tin mới vẫn liên tục được hãng phát triển tung ra

Kể từ khi chính thức lộ diện vài tháng trước tại sự kiện E3 2017, thông tin mới và các đoạn trailer liên tục hé lộ thêm về The Evil Within 2. Tính đến thời điểm hiện tại, người hâm mộ đã được xem qua trailer cốt truyện của game, cho thấy sự đau đớn mà thám tử Sebastian Castellanos đã trải qua trong suốt 3 năm trời kể từ khi những sự kiện kì lạ của phần 1 diễn ra. Ngoài rất nhiều các sinh vật đáng sợ truy lùng Sebastian, vẫn còn một kẻ thù khó đoán khác: Một tay thợ chụp ảnh. Trong đoạn trailer mới của The Evil Within 2, người chơi sẽ được giới thiệu Stefano Valentini, một tay thợ chụp ảnh bị ám ảnh bởi khoảnh khắc của cái chết. Trong khoảng thời gian ở Union, người chơi không chỉ nhìn thấy "sản phẩm" của Valentini, miêu tả những cái chết khủng khiếp của những nạn nhân của hắn, mà còn phải lẩn tránh và đánh bại lũ quái vật của hắn tràn ngập thế giới.

Vốn từng là một nhiếp ảnh gia chiến tranh, nỗi ám ảnh và sự điên loạn của Valentini diễn ra trong một tai nạn khiến hắn mất đi một con mắt. Sau khi trở về nhà, Stefano trở thành một gã sát nhân hàng loạt để "điều khiển tốt hơn" những khoảnh khắc cuối cùng trong cuộc đời một người, nhằm ghi lại hình ảnh đó. Mặc dù chính quyền cuối cùng cũng bắt giữ được gã nhiếp ảnh gia điên loạn, hắn vẫn chạy thoát vào thế giới STEM của Union. Từ đây, hắn xem nơi này là tấm màn che của mình, mang đến sự sống cho những tạo vật đen tối của hắn, như sinh vật ác mộng mang tên Obscura.

Obscura, sinh vật ác mộng đáng sợ do gã nhiếp ảnh gia điên loạn Valentini tạo ra
Obscura, sinh vật ác mộng đáng sợ do gã nhiếp ảnh gia điên loạn Valentini tạo ra

Bethesda đang lên kế hoạch thực hiện một số thay đổi cho phần 2 này, bao gồm việc làm cho cốt truyện trở thành một phần lớn hơn trong trải nghiệm của người chơi. Mặc dù The Evil Within từng nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới phê bình khi nó ra mắt, một trong những vấn đề bị chỉ trích nhiều nhất là dòng câu chuyện nghèo nàn. Không có Shinji Mikami đạo diễnBethesda hướng đến việc tiếp tục lối chơi đậm chất rock và kết hợp nó với một nhân vật chính ổn hơn (vẫn là Sebastian nhưng có lẽ tính cách sẽ khác phần 1 nhiều), cũng như một câu chuyện có chiều sâu và mạnh mẽ hơn. Dựa trên những đoạn trailer đã được ra mắt, có vẻ như Bethesda sẽ tìm được thành công. The Evil Within 2 ra mắt ngày 13 tháng 10 trên PC, PS4 và Xbox One.

The Evil Within 2 hứa hẹn mang đến một câu chuyện đáng sợ hơn và có chiều sâu hơn
The Evil Within 2 hứa hẹn mang đến một câu chuyện đáng sợ hơn và có chiều sâu hơn

Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang