Destiny 2: Tiết lộ giới hạn cấp độ sức mạnh trong game

Với tốc độ rò rỉ thông tin cực kì nhanh như hiện nay, gần như game thủ có thể tìm hiểu về mọi thứ liên quan đến Destiny 2 trên mạng Internet, bao gồm cả giới hạn cấp độ sức mạnh (Power Level Cap) trong game

Có thể nói tốc độ rò rỉ thông tin trong Destiny 2 cực kì nhanh chóng, đến nay những hướng dẫn chiến thuật trong game gần như đang xuất hiện ngày một nhiều trên mạng Internet. Bất kì thứ gì, có thể nói là mọi thứ, mà game thủ muốn biết về game đều có sẵn, bao gồm cả giới hạn cấp độ hiện tại trong game. Trong khi đã có vô số những dự đoán liên quan đến giới hạn cấp độ trong Destiny 2, có vẻ như Bungie đã thiết lập Cấp độ Sức mạnh (Power Level) 300 là mức cao nhất đầu tiên. Nhưng không giống như những bản mở rộng trước đây của Destiny 2, phần 2 sẽ đặt người chơi vào cấp độ 0, đồng nghĩa với việc cày cấp sẽ khốc liệt hơn so với trước đây.

Destiny 2: Tiết lộ giới hạn cấp độ sức mạnh trong game

Mặc dù vậy, việc đạt đến Power Level 300 trong Destiny 2 sẽ dễ dàng hơn và thân thiện với người chơi hơn, nhờ vào một số cải tiến của hệ thống "engram". Trước đây, người chơi cần có những bộ trang bị tốt nhất của mình khi phân tích "engram" để đảm bảo cấp độ càng cao càng tốt, nay Destiny 2 sẽ giữ việc theo dõi trang bị tốt nhất có thể của người chơi ngay cả khi nó không được sử dụng. Nhờ vào hệ thống này, người chơi có thể lên cấp liên tục, bất kể việc họ có đang chú ý quá nhiều đến trang bị của họ hay không. Dĩ nhiên, tương tự Destiny 1, sẽ giảm dần hiệu quả khi tăng lên một Power Level. Theo như trang hướng dẫn chiến thuật cho biết, một khi người đạt cấp 260, họ sẽ chỉ có thể tăng sức mạnh bằng cách hoàn thành các cột mốc. Vì vậy 40 Power Level bổ sung kia sẽ là nơi mà các hoạt động hàng tuần đóng vai trò quan trọng.

Destiny 2: Tiết lộ giới hạn cấp độ sức mạnh trong game 2

Milestones (Các cột mốc) trong Destiny 2 là những hoạt động hướng dẫn một người chơi tới những cuộc đối đầu cụ thể, như Nightfall Strike hoặc một hoạt động Raid, hoặc một sự kiện mới được gọi là Flashpoint. Đây là các "nghi thức" mà người chơi tham gia hàng tuần, và nay chúng ta đã biết chúng sẽ rất quan trọng trong việc đạt được giới hạn Power Level. Một số người chơi hoàn toàn có thể nhanh chóng đạt được giới hạn cấp 300, và số khác sẽ tốn nhiều thời gian hơn. Nhưng ít nhất lúc này chúng ta đã biết mục tiêu là gì, và cách nào tốt nhất để đạt được nó.

Destiny 2: Tiết lộ giới hạn cấp độ sức mạnh trong game 3

Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang