Borderlands 3: Gearbox Software đang dồn 90% nhân lực để làm

Trong phần Inside Gearbox Software tại PAX West, CEO của hãng, ông Randy Pitchford đã tiết lộ về tiến trình thực hiện Borderlands 3, nhưng chưa có một công bố chính thức về game

Những người hâm mộ thương hiệu Borderlands đã chờ đợi Borderlands 3 kể từ khi phần 2 ra mắt 5 năm trước, nhưng Gearbox Software đã khá bận rộn với những dự án khác, vì vậy chúng ta không biết gì thêm về tựa game này. May mắn là, có vẻ như tiến trình phát triển Borderlands 3 đã tăng mạnh, như CEO của hãng, ông Randy Pitchford cho biết 90% nhân lực của hãng đang tập trung thực hiện game. Ông tiết lộ điều này tại sự kiện PAX West, trong lúc diễn ra Inside Gearbox Software, nhưng đã không thể giải thích chi tiết về Borderlands 3 ngoài việc nói rằng hãng đang thực hiện nó. Pitchford đã không đưa ra bất kì dấu hiệu nào cho biết thời điểm hé lộ chính thức Borderlands 3, nhưng dường như có những bằng chứng cho thấy khả năng nó sẽ được công bố sớm.

Rất có khả năng phần tiếp theo trong seri Borderlands của Gearbox Software sẽ sớm được công bố
Rất có khả năng phần tiếp theo trong seri Borderlands của Gearbox Software sẽ sớm được công bố

Có một vài lý do vì sao chúng ta có thể tin rằng một công bố Borderlands 3 chính thức sẽ sớm được đưa ra. Đầu tiên, có rất nhiều sự kiện trong lĩnh vực game sắp diễn ra, là nơi mà một công bố game có thể là một tin giật gân, như sự kiện Paris Games WeekPlayStation Experience hoặc The Game Awards. Thứ hai, một nhà bán lẻ ở Anh đã đăng tải game Borderlands 3 trên trang web của mình ngay trước thềm E3 2017. Điều này khiến một vài người tin rằng Borderlands 3 sẽ được công bố tại một thời điểm nào đó trong E3, nhưng cuối cùng không có gì cả. Và dĩ nhiên, đã có một số hé lộ được thực hiện bởi cả Gearbox Software và 2K Games về Borderlands 3. Strauss Zelnick, CEO của Take-Two Interactive, vừa tiết lộ vào tháng trước là Borderlands 3 sẽ ra mắt đâu đó trong năm 2018, và bản thân Gearbox đã tung ra một đoạn demo cho game tại GDC 2017, chạy trên nền tảng Unreal Engine 4.

Một hình ảnh lấy từ đoạn demo cho Borderlands 3 tại GDC 2017 do chính Gearbox trình chiếu
Một hình ảnh lấy từ đoạn demo cho Borderlands 3 tại GDC 2017 do chính Gearbox trình chiếu

Dựa trên những bằng chứng vừa nêu, không quá khó để tin rằng một công bố chính thức cho Borderlands 3 có thể đến trong tương lai gần. Trong lúc đó, những người hâm mộ thương hiệu này chỉ cần để ý những sự kiện game sắp đến, phòng trường hợp Gearbox quyết định vén màn trò chơi. Borderlands 3 hiện vẫn đang trong quá trình phát triển cho những nền tảng chưa xác định. 

Những gì người hâm mộ cần làm lúc này là kiên nhẫn chờ đợi
Những gì người hâm mộ cần làm lúc này là kiên nhẫn chờ đợi

Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang