Friday the 13th: Trailer giới thiệu DLC trang phục mùa hè

Một đoạn trailer mới vừa được Illfonic tung ra, giới thiệu gói DLC trang phục mùa hè dành cho tựa game kinh dị sinh tồn Friday the 13th: The Game

Khi nhắc đến những bộ phim kinh dị cổ điển ra mắt vào những thập niên 80 lấy chủ đề ... chặt người, không thể không nói đến hình ảnh một người mặc đồ bơi sexy bị ... xẻ làm đôi. Đó là lý do vì sao gói DLC trang phục đầu tiên của Friday the 13th sẽ đưa người chơi đến Springe Break. Hãng Illfonic vừa tung ra một đoạn trailer giới thiệu lần đầu tiên tất cả những bộ trang phục trong gói DLC Spring Break, với những trang phục đi bơi hoặc trang phục mùa hè cho từng trại sinh trong tựa game kinh dị multiplayer này. Gói DLC này vẫn chưa được xác nhận thời điểm ra mắt, nhưng người chơi có thể mua với mức giá khuyến mãi chỉ 2 đô-la tại thời điểm nó được tung ra.

Gói DLC Spring Break không có thời điểm ra mắt cụ thể do nó phụ thuộc vào sự ra mắt trước của bản cập nhật Clothing Update cho Friday the 13th. Ngay lúc này, Friday the 13th chưa có tính năng cho phép mở khóa những trang phục cho trại sinh. Người chơi bị giới hạn trang phục cho từng nhân vật trại sinh, cũng như các tùy chọn tùy chỉnh cũng đã có sẵn. Clothing Update bổ sung thêm tính năng trang phục cũng như thay đổi cách mà người chơi tùy chỉnh trang phục của họ, làm việc mặc đồ thành công trở nên dễ dàng hơn. Bản cập nhật Clothing Update cũng chưa có thời điểm ra mắt.

Friday the 13th: Trailer giới thiệu DLC trang phục mùa hè

Những trang phục đầu tiên của Friday the 13th sẽ là đồ bơi và vacation-wear của Spring Break. Toàn bộ những trại sinh sẽ có trang phục mới của riêng họ, như chiếc quần bó vằn vện của Chad và bộ bikini gợi cảm của Tiffany. Các trang phục của Chad và Tiffany đã từng được tiết lộ trước đây, nhưng những trang phục Spring Break của từng người trại sinh khác lần đầu giới thiệu trong đoạn trailer. Đoạn trailer cũng giới thiệu một ví dụ của những tùy chọn tùy chỉnh trong Spring Break DLCIllFonic có thể sẽ giới thiệu nhiều tùy chỉnh hơn khi DLC gần ngày ra mắt, nhưng với 2 đô-la, có khả năng những người chơi chuyên nghiệp trong Friday the 13th sẽ mua ngay lập tức.

Friday the 13th: Trailer giới thiệu DLC trang phục mùa hè 2

Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang