Destiny 2: Chính xác thì có bao nhiêu nhiệm vụ chính trong game?

Hiện tại trên Internet không quá khó để tìm kiếm các thông tin hướng dẫn về Destiny 2, bao gồm hướng dẫn các nhiệm vụ chính. Và điều thú vị là số lượng nhiệm vụ chính trong phần 2 ... ít hơn phần 1

Hướng dẫn chính thức cho Destiny 2 đã ngập tràn trên mạng Internet, mang đến một cái nhìn sớm về những gì góp mặt trong game. Có rất nhiều thông tin được gói gọn trong bản hướng dẫn, và một điều không biết là thú vị hay thất vọng đã được rút ra từ các bài hướng dẫn, đó là dường như Destiny 2 có lượng nhiệm vụ chính ... ít hơn cả phần 1. Điều này có thể là một bất ngờ với những ai vẫn còn nhớ rằng Bungie từng nói phần tiếp theo sẽ lớn hơn và hay hơn. Theo như hướng dẫn chính thức cho game, có tổng cộng 17 nhiệm vụ cốt truyện chính trong Destiny 2. Con số này thậm chí còn ít hơn so với Destiny 1, vốn có đến 20 nhiệm vụ cốt truyện.

Tổng số nhiệm vụ chính trong Destiny 2 là 17, ít hơn Destiny 1 ba nhiệm vụ
Tổng số nhiệm vụ chính trong Destiny 2 là 17, ít hơn Destiny 1 ba nhiệm vụ

Rất có thể Bungie đã liên hệ đến kích thước của những thế giới có thể khám phá, chắc chắn lớn hơn về diện tích. Nó cũng có thể là về độ dài của từng nhiệm vụ. Dù thế nào đi chăng nữa, số lượng nhiệm vụ chính trong Destiny 2 vẫn được xác nhận là tương đối ít, nhưng game có bổ sung thêm nhiều nhiệm vụ phụ, các hoạt động Strikes và những nội dung khác, do đó Destiny 2 vẫn có thể là một tựa game lớn hơn phần 1, dựa trên tổng thể. Hệ thống dịch chuyển trong game cũng được thay đổi khá nhiều, và đã được Bungie giới thiệu trước đây. Với việc không cần phải đi vào quỹ đạo trước, việc di chuyển sang những khu vực mới và bắt đầu các nhiệm vụ và hoạt động khác nhau sẽ đơn giản hơn nhiều.

Dường như Bungie muốn ngụ ý Destiny 2 rộng hơn về các nhiệm vụ phụ và các hoạt động Strikes

Dường như Bungie muốn ngụ ý Destiny 2 rộng hơn về các nhiệm vụ phụ và các hoạt động Strikes

Một khi Destiny 2 ra mắt vào ngày 6 tháng 9, người chơi sẽ nhanh chóng tìm mọi cách để đạt đến cấp độ ánh sáng tối đa, mà theo báo cáo là 300. Đạt đến con số đó sẽ là thử nghiệm thật sự đầu tiên của người chơi - đặc biệt là khi họ bắt đầu ở lvl 0. Nhưng quá trình tăng cấp đã được làm cho dễ hơn, nhờ vào hệ thống giải mã "engram" được làm lại của game. Nếu trước đây người chơi phải trang bị những bộ đồ tốt nhất họ có khi giải mã engrams (tạm gọi là "dấu vết bộ nhớ") để khớp với cấp độ ánh sáng của người chơi khi đó, thì hệ thống mới sẽ tính toán dựa trên cấp độ cao nhất của người chơi mà không cần phải trang bị bất kì thứ gì. Điều này không chỉ giúp tiết kiệm thời gian, mà còn giúp game thủ không bị quên những trang bị mạnh mẽ chỉ vì họ quên thay đổi trang thiết bị.

Hệ thống dịch chuyển nhanh trong Destiny 2 cũng đã được làm lại
Hệ thống dịch chuyển nhanh trong Destiny 2 cũng đã được làm lại

Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang