Resident Evil 7: Một số ảnh screenshot mới cho DLC Not A Hero

Một số bức ảnh screenshot cùng với chi tiết cốt truyện DLC Not A Hero của Resident Evil 7 vừa được Capcom đăng tải, mang đến những thông tin mới liên quan đến bản DLC này

Sau nhiều tháng im lặng, Capcom cuối cùng đã chính thức mang đến những tin tức mới về thời điểm người hâm mộ có thể mong chờ nhiều nội dung hơn cho Resident Evil 7. Ra mắt cùng với phiên bản Gold Edition của game vào ngày 12 tháng 12 sẽ là hai bản mở rộng: Not A Hero với sự góp mặt của Chris Renfield và End of Zoe, trong đó người chơi sẽ vào vai nhân vật Zoe BakerCapcom đã tiết lộ những chi tiết bổ sung về bản mở rộng sắp ra mắt của Resident Evil 7 ngoài thời điểm ra mắt. Not A Hero sẽ được phát hành miễn phí cho tất cả mọi người chơi vào ngày 12 tháng 12, và lấy bối cảnh sau các sự kiện của tựa game gốc, trong đó Chris Redfield cùng đội của mình đang khám phá các hang động bên dưới dinh thự gia đình Baker.

Resident Evil 7: Một số ảnh screenshot mới cho DLC Not A Hero

Về mặt gameplay, Not A Hero có thể chứa đựng nhiều trường đoạn hành động hơn tựa game gốc, dựa trên nền tảng phổ biến của Chris trong việc chiến đấu với quái vật. Về thành phần quái vật, Not A Hero sẽ giới thiệu một loại kẻ thù hoàn toàn mới, nhưng chi tiết về việc chính xác chúng là gì vẫn chưa được tung ra vào lúc này. Trong khi người hâm mộ chờ đợi nhiều thông tin hơn, họ có thể xem qua các bức ảnh screenshot cùng với ảnh concept của DLC Not A Hero.

Resident Evil 7: Một số ảnh screenshot mới cho DLC Not A Hero 2

Trong khi bản mở rộng Not A Hero sẽ ra mắt miễn phí, bản mở rộng mới được công bố, End of Zoe, sẽ phải mua riêng. Những người đã sở hữu gói Season Pass sẽ có thể tải nó về mà không phải trả thêm phí, vốn là một bất ngờ tốt đẹp đến từ Capcom, một công ty thường bị chỉ trích vì DLC. Không có quá nhiều thông tin về bản mở rộng End of Zoe, ngoài việc nó sẽ xoay quanh Zoe Baker, và giống như Not A Hero, nó cũng sẽ thấy bối cảnh sau các sự kiện của cốt truyện Resident Evil 7. Một trong số các bức ảnh screenshot cho thấy bản DLC End of Zoe này vẫn sẽ diễn ra ở khu vực đầm lầy Louisiana, và cũng có thể mang đến một số khu vực đáng sợ mới cho người chơi khám phá. 

Resident Evil 7: Một số ảnh screenshot mới cho DLC Not A Hero 3

Hi vọng lượng thông tin dồi dào mà Capcom vừa tung ra về nội dung sắp ra mắt của Resident Evil 2 sẽ làm hài lòng những người hâm mộ vốn đã khó chịu với sự im lặng của hãng trong những tháng qua. Trong khi đó, người hâm mộ có thể mong chờ sẽ biết thêm nhiều hơn về hai bản DLC Not A Hero và End of Zoe khi thời điểm 12 tháng 12 đến gần hơn.

Resident Evil 7: Một số ảnh screenshot mới cho DLC Not A Hero 4

Resident Evil 7: Một số ảnh screenshot mới cho DLC Not A Hero 5

Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang