Middle-earth: Shadow of War - Tộc Orc bí mật Dark Tribe

Tính đến nay, chúng ta đã được làm quen với tộc Orc Terror Tribe tàn nhẫn, Machine Tribe chuyên về chế tạo cơ khí và Marauders Tribe đầy tham lam. Lần này đến lượt Dark Tribe - tộc Orc ẩn nấp trong bóng tối

Cách đây khoảng 1 tháng, những người hâm mộ Middle-earth: Shadow of War đã có phần không vui khi biết hệ thống Loot Box và thanh toán bằng tiền mặt sẽ có mặt trong game. Trong khi mọi thứ đều có thể nhận được bằng cách chơi game thông thường, hãng Monolith đã tiết lộ một nhân vật DLC đặc biệt dựa trên ông Mike "Forthog" Forgey, nhà điều hành sản xuất trò chơi đã qua đời, và hứa rằng phần lớn doanh thu sẽ được gửi trực tiếp đến gia đình của ông. Những chủng tộc Orc đặc biệt khác cũng đã được giới thiệu qua vô số cái trailer, và đoạn trailer mới nhất tập trung vào những con Orc sát thủ trong bộ tộc Dark Tribe.

Như tên gọi của mình, những con Orc này hoạt động trong bóng tối, phục vụ chủ yếu với vai trò sát thủ, và chuyên về những cuộc tấn công bí mật. Đoạn trailer cho thấy một nhóm bí mật đang săn lùng một con Orc trong một khu rừng, sử dụng nỗi sợ hãi, sự bí mật và bẫy để đánh dấu và xử tử mục tiêu. Trong khi chơi Middle-earth: Shadow of War, những con Orc này thậm chí có thể sử dụng một số vật phẩm đặc biệt trong lúc chiến đấu như bom khói, cho phép dịch chuyển một đoạn ngắn, và những cặp vũ khí cận chiến như dao găm cong hoặc rìu nhỏ. 

Tộc Orc Dark Tribe chủ yếu sử dụng vũ khí cận chiến nhỏ và các kĩ năng ám sát, đặt bẫy, ...
Tộc Orc Dark Tribe chủ yếu sử dụng vũ khí cận chiến nhỏ và các kĩ năng ám sát, đặt bẫy, ...

Giữ một niềm tin gần như phải gọi là cuồng tín với Sauron, tộc Dark Tribe chuyên về gián điệp và lừa đảo, khiến cho chúng hiện diện trong nhiều nhóm Orc hơn cả số lượng thực của cả chủng tộc. Tại thời điểm hiện tại, vẫn chưa hoàn toàn biết được những chủng tộc như Dark Tribe sẽ phù hợp như thế nào với cốt truyện của Talion, đại diện cho một pháo đài cần phải chinh phục, hay chỉ đơn giản là một trong vô số chủng tộc Orc lang thang trong thế giới Trung Địa rộng lớn. 

Tộc Orc Dark Tribe sẽ đóng vai trò gì trong câu chuyện của Talion​?
Tộc Orc Dark Tribe sẽ đóng vai trò gì trong câu chuyện của Talion?

Tộc Dark Tribe tham gia vào danh sách vô số các chủng tộc Orc khác nhau mà người chơi sẽ phải đối mặt trong Shadow of War. Đến nay, Warner Bros và Monolith đã tiết lộ ba trong số chín chủng tộc (dự kiến) thông qua những đoạn trailer đặc trưng, bao gồm tộc Marauders tham lam, tộc Machine chuyên về cơ khí, và tộc Terror khát máu. Hay chủng tộc phụ trợ, Outlaw và Slaughter, có thể được mua dưới dạng DLC cho game, hoặc là một phần của phiên bản Gold EditionMiddle-earth: Shadow of War dự kiến ra mắt vào ngày 10 tháng 10 trên PC, PS4 và Xbox One.

Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang