Game kinh dị Scorn công bố trailer gameplay "nhầy nhụa" rợn người

Scorn là tựa game kinh dị đến từ hãng phát triển độc lập Ebb Software hiện đang trong giai đoạn kickstarter khá thành công và dự kiến sẽ ra mắt vào năm sau.

Game kinh dị Scorn công bố trailer gameplay nhầy nhụa rợn người

Mới đây, hãng phát triển độc lập Ebb Software đến từ Belgrade (thủ đô của đất nước Serbia) đã gây quỹ phát triển game trên trang Kickstarter của mình - và hiện đang thu hút khá nhiều nguồn đầu tư từ game thủ trên khắp thế giới. NPH cũng vừa tung ra trailer gameplay thực tế trong game, hãy tự trải nghiệm sự "kinh dị" của thế giới mới lạ này nhé:

Sản phẩm của hãng mang tên Scorn, thuộc thể loại game kinh dị góc nhìn người thứ nhất. Trong game, người chơi phải đối đầu với những sinh vật ghê rợn bằng những loại vũ khí cũng... ghê rợn không kém cùng với đạn dược được cung cấp hạn hẹp.

Game kinh dị Scorn công bố trailer gameplay nhầy nhụa rợn người 2

Game kinh dị Scorn công bố trailer gameplay nhầy nhụa rợn người 3

Theo nhà sản xuất, Scorn sẽ nói không với những đoạn cắt cảnh (cut-scenes) để người chơi được trải nghiệm không khí rùng rợn và sống cùng nhân vật trong game một cách chân thật nhất. Ebb Software hi vọng sẽ đạt được 178,597 USD tiền quyên góp trên Kickstarter và nếu thành công, trò chơi sẽ ra mắt chính thức vào năm 2018. 

Game kinh dị Scorn công bố trailer gameplay nhầy nhụa rợn người 4

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang