Destiny 2: Một số giải thích liên quan đến Nightfall Strike

Nightfall Strikes, hoạt động diễn ra sau khi người chơi hoàn thành phần chơi cốt truyện của Destiny 2, sẽ là một trong những nội dung cực kì thử thách, và có giới hạn thời gian

Mặc dù có vẻ như còn ít ngày nữa, phần lớn người chơi Destiny 2 trên PS4 và Xbox One mới đạt đến kết thúc game, một số người chơi có lẽ đã cận kề với nó. Một khi giai đoạn kết thúc game đã trong tầm mắt, thường sẽ là lúc cho Nightfall Strikes, một trong số những hoạt động cực kì thử thách của game. Với những ai tò mò về cách mà Nightfall Strikes của Destiny 2 vận hành, có hai thông tin chính cần biết. Đầu tiên là Nightfall Strikes có thời gian giới hạn - Đội Fireteam chỉ có 11 phút để hoàn thành toàn bộ Strike, hoặc không họ sẽ bị "đá" vào quỹ đạo, và buộc phải bắt đầu lại.

Có hai điểm quan trọng cần lưu ý trước khi tham gia Nightfall Strikes trong Destiny 2
Có hai điểm quan trọng cần lưu ý trước khi tham gia Nightfall Strikes trong Destiny 2

Điều may mắn là người tham gia Nightfall Strikes có thể bổ sung thêm thời gian bằng cách giết kẻ địch trong quá trình chơi. Những kẻ thù cơ bản sẽ giúp đồng hồ lùi lại 2 giây, những kẻ thù thử thách hơn sẽ cộng thêm nhiều thời gian hơn. Như vậy, người chơi sẽ phải tập trung vào việc hạ gục từng kẻ thù một trong Nightfall Strikes hoặc họ chắc chắn sẽ hết thời gian trước khi kịp hoàn thành. Thông tin thứ hai là cấp độ đề nghị. Tương tự những nội dung khác của Destiny Nightfall Strikes sẽ có hai độ khó: Thông thường và Uy danh. Nightfall Strikes cấp độ thông thường sẽ khuyến khích một cấp độ sức mạnh vào khoảng 240, không quá khó để người chơi đạt được. Nhưng phiên bản Uy danh sẽ khó hơn rất nhiều, và có một cấp độ sức mạnh đề nghị vào khoảng 300.

Mỗi màn Nightfall Strikes kéo dài trong 11 phút, game thủ có thể tăng thêm thời gian
Mỗi màn Nightfall Strikes kéo dài trong 11 phút, game thủ có thể tăng thêm thời gian

Trong khi cấp độ sức mạnh đề nghị dành cho hoạt động Night Strikes trong Destiny 2 là 240, người chơi nên lên cấp cao nhất có thể, trước khi tham gia trải nghiệm. Một người chơi mạnh hơn đồng nghĩa với lượng sát thương cao hơn lên kể thù, và họ có thể nhanh chóng bổ sung thêm nhiều thời gian chơi hơn vào đồng hồ đếm giờ. Đồng thời, những người chơi có cấp độ sức mạnh cao hơn sẽ có thể chịu đựng nhiều sát thương hơn những người chơi có cấp độ sức mạnh thấp, đồng nghĩa họ có thể sống sót lâu hơn trong những trận đánh đầy thử thách. 

Người chơi cấp cao hơn sẽ gây sát thương mạnh hơn và trụ lâu hơn trong Nightfall Strikes
Người chơi cấp cao hơn sẽ gây sát thương mạnh hơn và trụ lâu hơn trong Nightfall Strikes

Một lý do khác mà người chơi nên đợi mạnh lên nhất có thể để tham gia Nightfall Strikes là vì phần thưởng của nó là một trong những cách quan trọng để đạt đến giới hạn cấp độ sức mạnh trong Destiny 2. Toàn bộ những nguồn phần thưởng khác có giới hạn khác nhau về cấp độ sức mạnh chúng mang lại - ví dụ như "faction engrams" giới hạn ở cấp 265 -  nhưng phần thưởng của Nightfall Strike và Luminous Vanguard Engrams đến từ việc hoàn thành các hoạt động hàng tuần có thể tăng cao tới mức giới hạn cấp độ của Destiny 2. Vì vậy nếu bạn muốn đạt gần hơn tới giới hạn cấp độ sức mạnh trong Destiny 2, và sẵn sàng cho màn Raid đầu tiên bắt đầu vào tuần sau, hãy cố gắng trụ vững trong Nightfall Strikes càng lâu càng tốt, và nhớ chú ý đến bộ đếm giờ của nó.

Theo Gamerant

 

 

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang