Call of Duty: Infinite Warfare tiết lộ bản DLC Retribution

Bản DLC Retribution sẽ bổ sung thêm 4 bản đồ multiplay mới cho Call of Duty: Infinite Warfare, cùng với chương cuối cùng của chế độ bắn zombies

Những người chơi Call of Duty: Infinite Warfare trên Xbox One và PC có thể chỉ mới nhận được gói DLC Absolution gần đây, nhưng gói DLC tiếp theo của game đã chuẩn bị ra mắt trên PS4. Hãng Activision vừa chia sẻ những chi tiết đầu tiên về gói DLC Retribution. Tương tự những gói DLC trước đây, Retribution bổ sung thêm 4 bản đồ multiplay cho game. Carnage được mô tả là "một đường đua dọc bờ biển California hậu tận thế" với các mối nguy hiểm về môi trường thi đấu và những đường ngắm dài. Heartland là một bước đi mới dựa trên bản đồ Warhawk lấy từ Call of Duty: GhostsAttitude là một "trung tâm mua sắm công nghệ cao khổng lồ nằm ở rìa vũ trụ". Bản đồ cuối cùng, Depot 22, là một bản đồ 3 đường tập trung vào những trận đánh cự ly gần.

Ngoài những bản đồ kể trên, Retribution cũng mang đến cái kết cho kỉ nguyên Zombies của Call of Duty: Infinite Warfare với chương thứ 5, cũng là chương cuối cùng, mang tên The Beast from Beyond. Lần này, người chơi bị mắc kẹt trong một "trại quân đội bỏ hoang trên một hành tinh băng giá", phải chiến đấu với hàng đàn kẻ thù xác sống và cuối cùng thoát ra từ những bộ phim kinh dị của Willard Wyler. Tương tự các chương Zombies trước đây, The Beast from Beyond mang đến những vũ khí, bẫy mới và các nội dung khác, cũng như hai diễn viên lồng tiếng khách mời là Seth Green và Ike Barinholtz.

Bản đồ Attitude lấy bối cảnh một Trung tâm mua sắm hiện đại
Bản đồ Attitude lấy bối cảnh một Trung tâm mua sắm hiện đại

Gói Retribution của Call of Duty: Infinite Warfare sẽ ra mắt trên PS4 vào ngày 12 tháng 9 tới. Hiện chưa có thông tin về thời điểm ra mắt trên Xbox One và PC, nhưng các bản DLC của game thường ra mắt trên hai nền tảng này một tháng sau khi xuất hiện trên PS4. Những người đã mua gói Season Pass của game, dĩ nhiên, sẽ nhận được gói DLC này mà không phải trả thêm tiền. Activision chưa công bố giá bán riêng lẻ, nhưng nếu nó tương tự giá các DLC trước đây, có thể sẽ rơi vào khoảng 15 đô-la.

Call of Duty: Infinite Warfare tiết lộ bản DLC Retribution 2

Call of Duty: Infinite Warfare tiết lộ bản DLC Retribution 3

Call of Duty: Infinite Warfare tiết lộ bản DLC Retribution 4

Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang