Bethesda có một tựa game bí mật sẽ ra mắt trong năm nay

Mặc dù khá bận rộn trong giai đoạn này với một loạt những tựa game lớn sắp ra mắt, dường như Bethesda vẫn có đủ nhân lực để bí mật thực hiện một tựa game khác của mình

Bethesda chắc chắn sẽ bận rộn trong những tháng tới, với việc ra mắt một số lượng lớn các tựa game bao gồm Wolfenstein 2: The New Colossus và một số các game thực tế ảo. Tuy nhiên, dường như hãng vẫn còn một tựa game bí mật đang ẩn mình chờ ngày công bố với thế giới. Ít nhất theo lời ông Pete Hines là như vậy. Chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn với Tek Syndicate tại sự kiện PAX West, Phó chủ tịch tiếp thị và truyền thông của Bethesda đã hé lộ một chút về việc hãng có một tựa game chưa công bố được lên lịch ra mắt trong năm nay. "Chúng tôi có hàng đống thứ sắp tới, và thậm chí chúng tôi còn một tựa game sẽ ra mắt trong năm nay, mà chúng tôi còn chưa nói với bất kì ai về nó." Hines cho biết.

Bethesda vẫn còn một tựa game bí mật dự kiến ra mắt trong năm nay
Bethesda vẫn còn một tựa game bí mật dự kiến ra mắt trong năm nay

Khi nhấn mạnh vào các chi tiết, Hines không nói thêm gì nhiều. "Nó có thể chờ - nó sẽ không quá lâu," ông nói. Thật vậy, ông thậm chí không thể xác nhận liệu đó có phải một tựa game hoàn toàn mới hay không. Những ai quan tâm có thể xem qua đoạn video phỏng vấn Pete Hines bên dưới. Việc tựa game này chính xác là gì chắc chắn sẽ thu hút nhiều dự đoán. Trước đây, nhà sản xuất Todd Howard của Bethesda đã từng nhắc đến sự tồn tại của 3 dự án lớn của Bethesda, không đi vào chi tiết về những gì liên quan đến các dự án này. Tựa game bí mật ra mắt trong năm 2017 này có thể là một trong những tựa game nhỏ hơn mà Bethesda đang thực hiện. 

Nếu những bình luận của Hines đến hơi sớm, thì những người hâm mộ nhất định sẽ bắt đầu có những gợi ý khác về việc dự án này là gì. Các "nhà khoa học Internet" tin rằng họ đã bám theo sự tồn tại của một tựa game Game of Thrones đến từ Bethesda, sau một danh sách bí ẩn xuất hiện trên website của Target. Tuy nhiên sau đó, Target đã xác nhận dự án Game of Thrones của Bethesda hoàn toàn không có thật. Với việc bí ẩn đó đã bị xóa bỏ, những người hâm mộ của Bethesda có thể sẽ phải quay lại bảng vẽ để tìm ra chính xác thì tựa game bí mật đó là gì. Trong khi đó, chúng ta vẫn còn nguyên một danh sách dài khác của Bethesda sẽ ra mắt vào năm 2017 này. 

Tin đồn về game Game of Thrones của Bethesda đã bị bác bỏ
Tin đồn về game Game of Thrones của Bethesda đã bị bác bỏ

Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Fan nháo nhào với spoiler kết thúc của One Piece: Im-sama và Joyboy là anh em - Luffy quay về quá khứ?

Fan nháo nhào với spoiler kết thúc của One Piece: Im-sama và Joyboy là anh em - Luffy quay về quá khứ?

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Thông tin spoiler kết thúc của One Piece sau đây tuy chưa rõ độ xác thực nhưng đã khiến cộng đồng fan OP toàn cầu vô cùng ngỡ ngàng bởi sự điên rồ và sức hấp dẫn của nó: Im-sama và Joyboy là anh em, Akainu gia nhập hải quân là vì [SPOILER], Luffy quay về quá khứ và xóa bỏ Trái Ác Quỷ cùng vô vàn những thông tin "ảo ma" khác!

Giải trí
Lên đầu trang