Xác nhận: Không hề có dự án Game of Thrones của Bethesda

Cách đây vài ngày, một nguồn tin rò rỉ từ đơn vị bán lẻ Target cho thấy có khả năng Bethesda sẽ cho ra mắt dự án game về Game of Thrones. Nhưng đến nay chính Target đã khẳng định không hề có chuyện đó

Sau khi người hâm mộ "bị" đưa vào nguồn tin hỗn loạn cách đây vài ngày khi trang web Target đăng lên một danh sách bí ẩn về một dự án game mới về Game of Thrones do Bethesda phát triển, nay chính Target đã chính thức phủ định toàn bộ tin đồn kể trên. Theo sau một chuỗi tin đồn, Target đã liên hệ với trang ComicBook.com và xác nhận tựa game về Game of Thrones được phát triển bởi Bethesda là không có thật. Đơn vị bán lẻ này sau đó đã xin lỗi người hâm mộ về sai lầm này trên trang web của công ty, cho biết game "không phải một sản phẩm có thật".

Cuối cùng hóa ra game về Game of Thrones do Bethesda phát triển chỉ là ... tin giả
Cuối cùng hóa ra game về Game of Thrones do Bethesda phát triển chỉ là ... tin giả

Điều này chắc chắn sẽ gây thất vọng cho những người hâm mộ, dựa trên danh tiếng của Bethesda trong việc tạo ra những tựa game phiêu lưu được đánh giá cao, chưa kể đến một cơ hội đã bị bỏ lỡ trước đây vào năm 2011, khi hãng được đề nghị làm một tựa game dựa trên Westeros, nhưng đã quyết định tập trung vào Skyrim. Trong khi một tựa game về Game of Thrones do Bethesda phát triển có thể không có, vẫn còn rất nhiều thứ để trông chờ từ hãng này trong vài tháng tới. Giai đoạn còn lại của năm 2017 sẽ chứng kiến sự ra mắt của Fallout 4 VR, DOOM VR và Skyrim VR, chưa kể đến việc ra mắt The Evil Within 2, Wolfenstein 2: The New Colossus và Quake Champions, vì vậy game thủ sẽ không hề thiếu game từ Bethesda.

Với những bom tấn như Wolfenstein 2: The New Colossus, game thủ không thiếu game của Bethesda

Với những bom tấn như Wolfenstein 2: The New Colossus, game thủ không thiếu game của Bethesda

Đối với những ai muốn một tựa game mới về Game of Thrones, người hâm mộ có thể mong chờ Season 2 sắp ra mắt của seri Game of Thrones do Telltale Games thực hiện. Mặc dù vẫn chưa biết khi nào các chương sẽ ra mắt, đặc biệt khi hãng phát triển đang bận rộn thực hiện những dự án khác như The Walking Dead, Guardians of the Galaxy và Batman: The Enemy Within. Dựa trên việc chương mới nhất của Game of Thrones đã tràn ngập thông qua văn hóa pop và giải trí trong vài tháng qua, rõ ràng nhu cầu về nội dung Game of Thrones mới vào lúc này đang rất cao. Dựa trên trường hợp này, có thể một tựa game mới lấy bối cảnh Weteros có thể thực hiện tại một số thời điểm trong tương lai.

Season mới của Game of Thrones đang "tràn ngập" màn ảnh những ngày gần đây
Season mới của Game of Thrones đang "tràn ngập" màn ảnh những ngày gần đây

Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang