L.A Noire sẽ ra mắt PS4, Xbox One, Nintendo Switch và VR

L.A. Noire, tựa game hành động lấy chủ đề thám tử cực kì thành công vào năm 2011 sẽ chính thức ra mắt trên PS4, Xbox One và Nintendo Switch vào tháng 11 này

Ra mắt vào năm 2011, L.A. Noire là một tựa game thám tử - hành động đến từ hãng Rockstar Games. Lấy bối cảnh thế giới tội phạm ngầm của thành phố Los Angeles, tựa game này được các game thủ đón nhận nồng nhiệt một cách đáng kinh ngạc, do vậy mà nhiều người cảm thấy háo hức trước tin đồn vào đầu năm nay, cho rằng L.A. Noire sẽ được tái ra mắt. Nay, hãng Rockstar đã xác nhận tin đồn này, bằng cách chính thức công bố tựa game L.A. Noire cho PS4, Xbox One và Nintendo Switch, sẽ ra mắt vào ngày 14 tháng 11.

L.A. Noire sẽ quay trở lại với PS4, Xbox One và Nintendo Switch
L.A. Noire sẽ quay trở lại với PS4, Xbox One và Nintendo Switch

Hai phiên bản PS4 và Xbox One của game sẽ bao gồm toàn bộ các bản DLC, cùng với "một loạt các cải tiến kĩ thuật cho độ trung thực hình ảnh và tính xác thực cao hơn, bao gồm ánh sáng và mây được cải tiến, góc độ camera mới cho các đoạn phim, độ phân giải cao và nhiều thứ khác." Rockstar cũng hứa hẹn một mức độ phân giải "thuần" 1080p trên cả hai hệ máy, trong khi PS4 Pro và Xbox One X sẽ chạy ở độ phân giải 4K. Trong khi đó, phiên bản trên Nintendo Switch cũng cung cấp đầy đủ game và DLC, nhưng sẽ sử dụng những điểm nhấn của chiếc máy này một cách hợp lý.

Bản L.A. Noire tái ra mắt sẽ bao gồm toàn bộ DLC trước đây
Bản L.A. Noire tái ra mắt sẽ bao gồm toàn bộ DLC trước đây

Ngoài một chế độ Joy-Con với "điều khiển dựa trên cử chỉ, khả năng rung ở độ phân giải cao và góc nhìn qua vai mới và rộng," game còn có "điều khiển chạm màn hình". Công ty mẹ Take-Two đã cam kết hỗ trợ cho cỗ máy Nintendo Switch, nhưng đây là tựa game Rockstar đầu tiên được xác nhận cho hệ máy này. Bên cạnh đó, Rockstar còn cho biết L.A. Noire cũng sẽ góp mặt trên HTC Vive VR. Hãng đã "xây dựng lại" bảy nhiệm vụ chính cho bộ thiết bị thực tế ảo và hứa hẹn một "trải nghiệm tương tác chưa từng có". Những tin đồn gần đây cho biết HTC đang tìm cách bán đi mảng kinh doanh VR của mình, nhưng có lẽ doanh thu mạnh mẽ từ nội dung của L.A. Noire sẽ làm hãng suy nghĩ lại.

Không chỉ vậy, Rockstar còn dự kiến mang L.A. Noire sang thiết bị HTC Vive VR
Không chỉ vậy, Rockstar còn dự kiến mang L.A. Noire sang thiết bị HTC Vive VR

Trong khi nhiều người hâm mộ tỏ ra hào hứng trước thông tin này, một số người thắc mắc điều này mang ý nghĩa gì với tương lai seri - nếu Rockstar có ý định biến L.A. Noire thành một seri. Một thành viên trong đội ngũ phát triển game trước đây từng cho biết L.A. Noire 2 khó có khả năng được thực hiện, nhưng việc tái ra mắt phần 1 có thể là điềm báo cho việc Rockstar đã thay đổi quan điểm và muốn làm một tựa game khác trong seri. L.A. Noire hiện đang góp mặt trên PC, PS3 và Xbox 360. Nó sẽ ra mắt trên PS4, Xbox One và Nintendo Switch vào ngày 14 tháng 11.

Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang