Code Vein - Game hành động tung trailer chặt chém vô cùng mãn nhãn

Code Vein là một trong những cái tên vô cùng hứa hẹn đem đến người chơi những trải nghiệm tuyệt vời

Cha đẻ của dòng game Dark Souls là From Software đã công bố một dựa án game mới có tên gọi Code Vein vào tháng 5 vừa qua. Với phong cách hàng động dồn dập, chặt chém đã tay và hơn hết là một gameplay đầy thách thức, Code Vein được nhiều người ví như “Dark Souls phiên bản Anime”.

Trong chiến dịch quảng bá cho thương hiệu mới này, vừa qua, nhà phát hành Bandai Namco đã tung ra một trailer vô cùng hoành tráng và mãn nhãn. Không mất nhiều thời gian để game thủ được chứng kiến những màn lộn trái, lộn phải để tránh né đã trở thành thương hiệu của dòng game Souls trong Code Vein cũng như một bối cảnh không kém phần đổ nát, u tối.

Được biết nội dung của Code Vein sẽ xoay quanh cuộc chiến giữa The Revenant - những người sở hữu sức mạnh đặc biệt nhưng bù lại phải liên tục uống máu để duy trì sự sống và The Lost - những sinh vật kì dị lang thang khắp nơi trên một Trái Đất trong thời kì hậu tận thế. Game được xây dựng trên phong cách đồ họa theo hướng anime với những nhân vật đẹp không tì vết, chưa kể còn sở hữu khả năng biến hình độc đáo.

Code Vein – phiên bản Anime của Dark Souls tung trailer chặt chém vô cùng mãn nhãn

Theo dự kiến, Code Vein sẽ được phát hành vào năm 2018 trên hai hệ máy console là PS4 và Xbox One. Những game thủ PC có lẽ sẽ phải đợi thêm khoảng 1 đến 2 năm nữa mới có thể trải nghiệm trò chơi này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang