Marvel vs. Capcom: Infinite ra mắt trailer gameplay ... Monster Hunter

Nghe có vẻ kì dị, nhưng quả thật đây là đoạn trailer về các kĩ năng và lối chơi của nhân vật Monster Hunter trong tựa game đối kháng Marvel vs. Capcom: Infinite

Một đoạn video gameplay mới của Marvel vs. Capcom: Infinite vừa được tung ra, mang đến cho người hâm mộ cái nhìn về nhân vật DLC sắp ra mắt xuất thân từ seri Monster Hunter. Thợ săn quái vật huyền thoại, cũng mang tên Monster Hunter, đã chính thức "lên sàn", cùng với mọi vũ khí có thể để đối đầu những kẻ thách thức, bao gồm cung tên, móng vuốt, và một thanh kiếm khổng lồ - tất cả đều được làm từ nhiều phần khác nhau của các loại quái vật. Và, tương tự với những video khác cùng thể loại, người hâm mộ sẽ có một cái nhìn khá tốt về bộ kĩ năng cũng như đòn kết liễu của Monster Hunter.

Theo như lý lịch chinh thức của cô trong Marvel vs. Capcom: InfiniteMonster Hunter đến từ một thị trấn du mục đã sát nhập với Vương quốc Wakanda. Kể từ đó, cô trở thành cánh tay phải của Black Panther. Cô không có cái tên nào khác ngoài Monster Hunter, có thể gợi ý khả năng thay đổi giới tính, khi cái tên này không cụ thể một giới tính nào. Monster Hunter, cùng với Venom, Winter Soldier và Black Widow đã được xác nhận sẽ tham gia dàn nhân vật Marvel vs. Capcom: Infinite sau sự rò rỉ thông tin về Ada Wong của Capcom đầu tuần này. Monster Hunter sẽ là một phần trong gói Character Pass 2017, cùng với Sigma, Winter Soldier, Venom, Black Widow và Black Panther. Một khi gói DLC này ra mắt, nó sẽ tăng tổng số nhân vật có thể điều khiển lên đến con số 36 rất ấn tượng.

Monster Hunter sẽ có mặt trong gói Character Pass 2017 của Marvel vs. Capcom: Infinite
Monster Hunter sẽ có mặt trong gói Character Pass 2017 của Marvel vs. Capcom: Infinite

Danh sách đấu sĩ là một sự pha trộn khá thú vị giữa các nhân vật từ cả hai seri. Trong khi nhiều người chắc chắn sẽ thấy thiếu đi một số nhân vật yêu thích từ những tựa game trước, như X-Men, Marvel vs. Capcom: Infinite đã giúp lấp đầy khoảng trống đó với vô số gương mặt mới đầy thú vị. Trở ngại lớn nhất của game là sự chuyển đổi phong cách đồ họa từ những phần trước trong seri. Các nhân vật trong Marvel vs. Capcom: Infinite có vẻ không đẹp như chính họ đã từng. Chun-Li được xem là có những thay đổi về thiết kế tệ nhất, với một gương mặt "đơ" đến mức không thể tái hiện được nhân vật mà mọi người biết đến và yêu mến. Capcom đã nhận nhiều phản hồi tiêu cực đến mức phải công bố sẽ sửa lại Chun-Li trước khi game ra mắt."

Sự "đơ" của Chun-Li đã khiến người hâm mộ phản ứng cực kì tiêu cực
Sự "đơ" của Chun-Li đã khiến người hâm mộ phản ứng cực kì tiêu cực

Và nay game đã ra mắt, vậy nên những ai quan tâm có thể bắt đầu "mở hầu bao" của mình ra. Bên cạnh việc ra mắt game, Capcom cũng tung ra một đoan trailer mở màn, bao hàm mọi thứ người chơi có thể mong chờ từ game, từ 30 nhân vật sẽ góp mặt trong tựa game chính, đồng thời vô số chế độ khác nhau, từ đấu 2v2, chế độ cốt truyện, lối chơi biến đổi các Hòn đá Vô cực, cũng như chế độ Arcade. Chưa kể, với việc Marvel vs. Capcom: Infinite đang trở thành một trong rất nhiều tựa game đối kháng ra mắt trong năm nay, nhiều người hâm mộ có thể sẽ quyết định chờ sự ra mắt của phiên bản Ultimate Edition, thay vì mua nó ngay ngày đầu tiên. Game hiện có mặt trên PC, PS4 và Xbox One.

Cùng mong chờ nhiều nhân vật hơn từ hai thương hiệu lớn là Capcom và Marvel trong tương lai
Cùng mong chờ nhiều nhân vật hơn từ hai thương hiệu lớn là Capcom Marvel trong tương lai

Lê Khoa

Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang