Resident Evil 7 ra mắt trailer gameplay DLC Not A Hero

Nhằm giúp người chơi có một cái nhìn cụ thể hơn về gói DLC Not A Hero của Resident Evil 7, Capcom đã quyết định tung ra một đoạn video clip gameplay, giới thiệu những pha chiến đấu quen thuộc của Chris Redfield

Resident Evil 7: Biohazard đã chứng minh mình hoàn toàn tách biệt khỏi những phần game trước trong thương hiệu kinh dị - sinh tồn rất được yêu thích này. Do vậy, nếu đã lỡ "kết" những phân cảnh bắn súng - hành động trong khoảng 2 phần RE trước đó, một số người hẳn sẽ cảm thấy hài lòng với gói DLC Not A Hero sắp ra mắt, cho người chơi một lần nữa điều khiển nhân vật chính cực kì nổi tiếng trong seri - Chris Redfield. Nay, Capcom đã mang đến một cái nhìn nhanh về lối chơi của gói DLC này.

Gói DLC Not A Hero sẽ ra mắt vào ngày 12 tháng 12 năm 2017, dường như tập trung chủ yếu vào trải nghiệm chiến đấu hơn là ẩn nấp trong Resident Evil 7. Dù sao thì, Chris Redfield là một người lính, chắc chắn anh đã chuẩn bị để ứng phó với bất kì tình huống nào tốt hơn Ethan Winters, và bản thân đoạn trailer cũng cho thấy một kho đạn dược đa dạng hơn cho người chơi sử dụng. Dĩ nhiên điều đó không có nghĩa Chris Redfield có thể dễ dàng giải quyết mọi chuyện, khi lượng quái Molded đông hơn, cùng với vô số chủng loại khác nhau.

Resident Evil 7 ra mắt trailer gameplay DLC Not A Hero

Những người đã chơi qua Resident Evil 7 chắc hẳn sẽ có chút bất ngờ khi mọi thứ dường như tập trung nhiều hơn vào hành động. Cốt truyện của Resident Evil 7, và của bản DLC miễn phí khác, chủ yếu tập trung vào sự căng thẳng và dễ dàng bị thương. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ liệu gói DLC này có thể bám theo hình thức của Resident Evil 7 để trở thành một tổng thể ổn thỏa hay không.

Resident Evil 7 ra mắt trailer gameplay DLC Not A Hero 2

Đoạn trailer này ra mắt ngay sau khi một loạt ảnh chụp màn hình của gói DLC Not A Hero được tung ra, cho người chơi một cái nhìn vào phần màn hình HUD, cùng với sự tái xuất hiện của những pha kết liễu cận chiến. Điều này chắc chắn sẽ khiến những pha chiến đấu góc hẹp trở nên bớt căng thẳng hơn so với Resident Evil 7Not A Hero cũng sẽ không phải là cái kết cho các bản DLC của game, khi vẫn còn đó DLC End of Zoe, mặc dù đây sẽ không phải là nội dung miễn phí, thay vào đó người chơi sẽ cần một mức tiền nhất định, trừ khi đã mua gói Season Pass. Chắc chắn Capcom đều hi vọng cả Not A Hero lẫn End of Zoe đều sẽ được đón nhận tương tự tựa game chính. 

Resident Evil 7 ra mắt trailer gameplay DLC Not A Hero 3

Lê Khoa

Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang