Yakuza Kiwami 2: Game hành động xã hội đen Nhật Bản tung trailer mới toanh

Kazuma Kiryu lại tiếp tục bị lôi vào cuộc chiến bang hội giữa những thế lực đáng sợ trong thế giới Mafia Nhật Bản

Ra mắt vào năm 2016 tại Nhật Bản và ngày 29/08 vừa qua với phiên bản tiếng Anh, Yakuza Kiwami là một sản phẩm mới nằm trong series game Yakura của hãng Sega. Đây là tựa game được xây dựng lại dựa trên phiên bản Yakuza đầu tiên được ra mắt vào năm 2005 trên PS2. Với nền tảng đồ họa tân tiên và lối chơi được bổ sung thêm nhiều chế độ, Yakuza Kiwami là một trò chơi sẽ khiến cho người hâm mộ của dòng game Nhật Bản phải đứng ngồi không yên.

Yakuza Kiwami 2: Tuyệt phẩm GTA Nhật Bản tung trailer mới toanh, lại sắp được tái ngộ "bạch long" Kiryu rồi!

Không chỉ có phần đầu tiên trong cuộc phiêu lưu của Kazuma Kiryu trên nền PS2 hơn chục năm về trước được làm lại, mà có vẻ như phần 2 của cả series game cũng đang được "Kiwami hóa", làm lại trên nền tảng engine Yakuza 6 đẹp mắt, ấn tượng và tân thời hơn. Mới đây tại sự kiện game lớn nhất Nhật bản, TGS 2017, đoạn trailer chính thức đầu tiên của Yakuza Kiwami 2, dĩ nhiên là với ngôn ngữ tiếng Nhật, mời các bạn cùng thưởng thức:

Nói thêm một chút về Yakuza 2, phiên bản ra mắt từ năm 2006 trên PlayStation 2. Yakuza 2 có nội dung tiếp nối phiên bản đầu tiên. Khi đó, chàng trai Kazuma Kiryu chính thức rửa tay gác kiếm và rời bỏ hoàn toàn thế giới mafia Nhật. Tuy nhiên, mọi thứ không đơn giản. Tojo Clan - ông trùm của băng nhóm mà Kazuma từng tham gia - bị ám sát bởi những thành viên của băng Oni. Cực chẳng đã, Kazuma quay lại thế giới du đãng đầy bạo lực này để cố gắng ngăn chặn một cuộc chiến bang hội sắp nổ ra.

Yakuza Kiwami 2: Tuyệt phẩm GTA Nhật Bản tung trailer mới toanh, lại sắp được tái ngộ "bạch long" Kiryu rồi!

Dự kiến, phiên bản tiếng Nhật của Yakuza Kiwami 2 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 07/12/2017 tới đây, trong khi tin tức về phiên bản chuyển ngữ cho cộng đồng game thủ quốc tế vẫn chưa được công bố.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang