Middle-earth: Shadow of War - Trailer tương tác "Bạn hay Thù"

Một đoạn trailer tương tác khá thú vị vừa được Warner Bros. đăng tải nhằm quảng bá cho tựa game Middle-earth: Shadow of War, trong đó lựa chọn của bạn sẽ mang đến kết cục khác nhau

Warner Bros. vừa tung ra một đoạn trailer mới cho Middle-earth: Shadow of War, nhằm mục đích cho thấy những lựa chọn theo khoảnh khắc của người chơi sẽ mang đến kết quả như thế nào trong game. Đây là dạng trailer live-action tương tác, nghĩa là người xem có thể click vào những đường link bên trong video để mô phỏng các quyết định trong game. Những đường link này sẽ dẫn đến nhiều video hơn, trong đó cho thấy hệ quả trong từng quyết định sẽ diễn ra như thế nào.

Có thể nói trailer tương tác là một cách giới thiệu khá hay về hệ thống Nemesis đã được nâng cấp trong Middle-earth: Shadow of War, liên quan trực tiếp nhiều hơn đến lối chơi của phần tiếp theo. Kẻ thù lẫn đồng minh đều sẽ thay đổi theo những cách hấp dẫn và đầy tính thử thách, dựa trên hành động của người chơi. Trong Middle-earth: Shadow of War, các con Orc có trí nhớ tốt hơn, và những vết thẹo sẽ đi cùng các kí ức đó. Đoạn trailer tương tác đầy đủ yêu cầu người xem phải truy cập trang web chính thức của Middle-earth: Shadow of War. Đoạn trailer kể trên chỉ bao gồm phần đầu tiên của trailer, cho đến lựa chọn đầu tiên, trang chủ của game sẽ tiếp tục từ điểm đó.

Middle-earth: Shadow of War - Trailer tương tác Bạn hay Thù

Dĩ nhiên hình thức của một tình huống như thế này sẽ diễn ra như thế nào trong game có thể không thật sự khác biệt nhiều so với những gì người chơi đã trải nghiệm trong Middle-earth: Shadow of Mordor. Người chơi cũng sẽ đi lòng vòng, giết những con Orc và kẻ thù mà game yêu cầu, với những quyết định giống như trong trailer, nhưng thường được đưa ra ngay lập tức mà ít có sự cân nhắc của người chơi. Ngoài ra cũng có thể, mục tiêu của đoạn trailer là để cho người chơi biết được hệ thống Nemesis đang làm gì trong những tình huống như thế này. Người chơi Middle-earth: Shadow of War có thể đưa ra những cân nhắc vào lối chơi của mình như một kết quả nếu họ chọn lựa, hoặc từ chối nó và tiếp nhận những nội dung game sẽ đưa ra.

Middle-earth: Shadow of War - Trailer tương tác Bạn hay Thù  2

Tóm lại, đoạn trailer tương tác đã giúp Warner Bros cung cấp một số góc nhìn về các tính năng mới trong Shadow of War. Hệ thống Nemesis được thể hiện rõ nét nhất, nhưng trailer cũng cho thấy độ quan trọng và ý nghĩa của những con Orc đồng minh, đồng thời giới thiệu hệ thống thành trì, cũng như sự thông minh và đa dạng của kẻ thù lẫn đồng minh. Đoạn trailer đã gói gọn mọi thứ trong một hình thức live-action cực kì hấp dẫn, luôn là một sự thay đổi thú vị trong chiến dịch tiếp thị trước khi game ra mắt. Middle-earth: Shadow of War sẽ ra mắt vào ngày 10 tháng 10 trên PC, PS4 và Xbox One.

Lê Khoa

Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 318: Deku trở thành phản anh hùng, Stain vào cuộc...

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 318: Deku trở thành phản anh hùng, Stain vào cuộc...

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 318, tóm tắt nội dung chap 317: Với tâm lý bất ổn cùng áp lực đến từ All For One, Deku quyết định rời bỏ tất cả - kể cả All Might - để một mình đương đầu với tay phản diện khét tiếng. Deku có đang"dảk wa" và trở thành một phản anh hùng hay không? Ở những diễn biến tới, Stain cũng sẽ nhập cuộc!

Giải trí
Lên đầu trang