Dragon Ball FighterZ: Bổ sung các nhân vật quen thuộc khác

Trong những bức ảnh quảng cáo mới nhất của Dragon Ball FighterZ, người hâm mộ sẽ nhìn thấy một gương mặt hoàn toàn mới, cùng với một bộ đôi được lấy ra từ nguyên bản truyện tranh

Là một trong những tựa game đối kháng nhận được nhiều sự kì vọng và đang trong quá trình phát triển, Dragon Ball FighterZ nhanh chóng thu hút sự chú ý của người hâm mộ thông qua tạo hình nhân vật cùng lối chơi 3v3. Trong khi loại hình này là một hướng tiếp cận mới cho thương hiệu Dragon Ball, game hiện đang thu hút thêm nhiều sự chú ý hơn nữa, thông qua việc bổ sung thêm một nhân vật hoàn toàn mới chưa từng nhìn thấy trước đây - Android 21, một cô gái. Được tiết lộ trong số mới nhất của tạp chí Shonen Games, nhân vật mới Android 21 này không được miêu tả là một chiến binh (và cô ấy không có bảng hiển thị khả năng chiến đấu thường thấy), dẫn đến việc nhiều người thắc mắc về vai trò của cô gái này trong game. 

Android 21 - Một nhân vật người máy nữ hoàn toàn mới
Android 21 - Một nhân vật người máy nữ hoàn toàn mới

Hiện tại, những gì chúng ta có thể biết được là Android 21 cũng đóng một vai trò quan trọng, nhờ vào trí tuệ giống như Dr. Gero, trong chế độ cốt truyện "What If" xoay quanh Android 16. Vì vậy, sẽ rất thú vị để xem cô ấy tương tác như thế nào với các Android khác trong Dragon Ball FighterZNgoài ra, Bandai Namco cũng xác nhận bộ đôi chiến binh Dragon Ball, Tien và Yamcha sẽ tham gia vào game. Thông tin sau đó còn cho biết thêm về chiêu thức đặc biệt Spirit Ball, cùng tuyệt kĩ Neo Wolf Fang Fist, vốn là 2 kĩ năng của Yamcha trong truyện tranh và anime. Trong khi đó, Tien có thể thi triển một đòn Neo Tri-Beam Meteor và kêu gọi Chaozu tham gia hỗ trợ. Với vai trò nhân vật hỗ trợ, có vẻ như chúng ta sẽ không có dịp điều khiển cậu bé Chaozu

Bộ đôi Tien Shinhan - Yamcha cũng sẽ góp mặt

Bộ đôi Tien Shinhan - Yamcha cũng sẽ góp mặt

Danh sách nhân vật Dragon Ball FighterZ ngày càng trỏ nên thú vị, trong quá trình game tiếp tục phát triển cho đến thời điểm ra mắt vào đầu năm 2018. Tuy vậy, vẫn còn một số nhân vật "ẩn" có thể trở thành sự bổ sung tuyệt vời cho Dragon Ball FighterZ, mặc biệt từ khi rất nhiều nhân vật chính đã xuất hiện trong game dưới nhiều hình thức. Trong khi đó, việc bổ sung thêm nhân vật Android 21 chưa từng thấy trước đây cũng là một cách khá hay để mang những nhân vật phản diện giai đoạn trước Cell vào game. Mặc dù có thể người chơi không điều khiển được Android 21, vẫn còn nhiều thời gian để tiết lộ thêm những vai trò phụ khác, nên những người yêu thích một số nhân vật nhất định sẽ không cần phải quá lo lắng.

Dragon Ball FighterZ vẫn còn nhiều thời gian để phát triển và tăng cường nhân vật
Dragon Ball FighterZ vẫn còn nhiều thời gian để phát triển và tăng cường nhân vật

Lê Khoa

Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Điểm danh những phản diện cực điển trai trên màn ảnh (P2)

Điểm danh những phản diện cực điển trai trên màn ảnh (P2)

Khi nhắc đến nhân vật phản diện, chúng ta thường nghĩ đến sự độc ác, nham hiểm. Song ít nghĩ rằng phản diện cũng có thể rất... đẹp, bằng chứng là thời gian gần đây các nhân vật phản diện ngày càng có nhiều fan hơn. Hãy cùng điểm qua những cái tên cực điển trai sau đây xem bạn có điêu đứng vì họ không nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang