Nam Hàn dấy lên tin đồn về Okami HD cho PC, PS4 và Xbox one

Okami, tựa game mang phong cách The Legend of Zelda đến từ Capcom từng được đánh giá cao, đã rộ lên tin đồn sẽ ra mắt trên PS4, Xbox One ... và cả PC, theo như một danh sách từ Korean Ratings Board

Cách đây khoảng 1 tháng, cộng đồng game offline bắt đầu xuất hiện tin đồn về một phiên bản HD của Okami - tựa game mang phong cách The Legend of Zelda được đánh giá rất cao do Capcom phát hành - sẽ ra mắt trên PS4 và Xbox One vào cuối năm nay. Đến nay, có vẻ như tựa game "tin đồn" này không chỉ tái xuất hiện trên nền tảng giả lập, mà người dùng PC cũng có thể nhận được nó, nếu một danh sách gần đây từ Ban Đánh giá và Xếp hạng của Hàn Quốc là đáng tin cậy. Mặc dù không có công bố chính thức nào được đưa ra từ Capcom, trang tin Gematsu đã biên dịch một đánh giá đến từ Ban Đánh giá và Xếp hạng của Hàn Quốc về một phiên bản HD của game Okami cho các nền tảng máy thuộc thế hệ hiện tại. 

Ban Đánh giá và Xếp hạng ở Hàn Quốc hé lộ Okami HD?
Ban Đánh giá và Xếp hạng ở Hàn Quốc hé lộ Okami HD?

Tựa game Okami HD được dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 12 tháng 12 năm 2017, nhưng khi Capcom không đưa ra bình luận nào về việc phát triển này, không có gì chắc chắn liệu phiên bản này có thật hay không. Bất kể điều này, danh sách từ Ban Đánh giá và Xếp hạng thường khá chính xác khi nhắc đến những tựa game chưa được công bố mà cuối cùng cũng ra mắt, khi đã có vô số tựa game đã được công khai trước khi các nhà phát hành và phát triển game chính thức tiết lộ chúng. Chẳng hạn, Ban Đánh giá và Xếp hạng trước đây đã tiết lộ sự tồn tại của Assassin's Creed: The Ezio Collection trước khi nó xuất hiện trên cửa hàng.

Capcom vẫn chưa có sự xác nhận nào dành cho Okami HD

Capcom vẫn chưa có sự xác nhận nào dành cho Okami HD

Dù sao thì, vẫn hoàn toàn có khả năng Okami sẽ không ra mắt trên bất kì hệ máy giả lập mới nào dưới định dạng HD cả, đặc biệt là kể từ khi Capcom chưa hề thừa nhận sự tồn tại của nó. Tuy vậy, với việc game có được một lượng lớn người hâm mộ và sự thành công không thể chối cãi của nó vào năm 2006, cùng với việc hãng Capcom đã khẳng định các phiên bản Remaster HD của những tựa game AAA một thời là mối quan tâm chính của hãng lúc này, không có gì bất ngờ khi Amaterasu tìm đường trở lại PC, PS4 và Xbox One.

Okami vốn là một thành công lớn, nên sẽ không bất ngờ nếu nó được tái ra mắt
Okami vốn là một thành công lớn, nên sẽ không bất ngờ nếu nó được tái ra mắt

Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang