Cựu thành viên Tango Gameworks lên ý tưởng cho Okami 2, muốn tái hợp người cũ

Ikumi Nakamura, cựu giám đốc sáng tạo và nghệ thuật của Tango Gameworks, vừa hé lộ kế hoạch trình bày ý tưởng thực hiện Okami 2 cho Capcom trong tương lai

Một trong những khoảnh khắc đáng nhớ của E3 2019 là khi Ikumi Nakamura của Tango Gameworks giới thiệu dự án game Ghostwire: Tokyo, với vai trò Giám đốc sáng tạo và nghệ thuật của game. Tính cách sôi nổi của Nakamura đã nhanh chóng khiến cô trở thành một hiện tượng trên Internet, do đó khá nhiều người tỏ ra bất ngờ khi cô rời khỏi Tango Gameworks vài tháng sau sự kiện. Với những ai tò mò về dự án tiếp theo của nhà phát triển tài năng này, có vẻ như cô đang hứng thú trong việc thực hiện phần tiếp theo cho tựa game được đánh giá cao đến từ Capcom, Okami. 

Cựu thành viên Tango Gameworks lên ý tưởng cho Okami 2, muốn tái hợp người cũ

Nakamura vốn là người từng tham gia thực hiện tựa game Okami, và mới đây trong một cuộc phỏng vấn với trang IGN Nhật Bản, cô cho biết mình có ý tưởng về Okami 2, và dự tính trình bày với Capcom sau khi đại dịch Corona tạm lắng đi. Nakamura tự tin rằng Okami 2 có thể được thực hiện, nhưng chỉ khi đội ngũ làm nên phiên bản trước tái hợp. Điều này đồng nghĩa với việc Hideki Kamiya sẽ là đạo diễn của game, một điều không mấy dễ dàng khi ông đang thực hiện một dự án khác ở Platinum Games. 

Cựu thành viên Tango Gameworks lên ý tưởng cho Okami 2, muốn tái hợp người cũ 2

Khả năng duy nhất để Okami 2 được thực hiện là Capcom và Platinum cùng bắt tay nhau, vì Platinum có nhiều nhà phát triển đến từ Clover Studio, công ty đã tạo nên tựa game gốc, và Kamiya đôi lúc cũng ghé qua văn phòng của Capcom. Kamiya vốn cũng từng gợi ý về khả năng thực hiện Okami 2. Thực tế thì trên Twitter có một đoạn clip nổi tiếng mà trong đó, Kamiya cùng Nakamura đang đứng chung với nhau ở Platinum Games, và Kamiya khẳng định "chắc nịch" rằng "Okami sẽ trở lại".

Cựu thành viên Tango Gameworks lên ý tưởng cho Okami 2, muốn tái hợp người cũ 3

Nhiều người nghĩ đoạn clip này chỉ là một trò đùa, nhưng có thể đó là một hé lộ thông minh về việc hai người đang hợp tác với nhau cho phần tiếp theo của Okami. Thời gian qua, Capcom không thể hiện nhiều mối quan tâm đến thương hiệu Okami, ngoài một phần tiếp theo đặc biệt dành cho Nintendo DS có tên Okamiden, và tái ra mắt bản gốc với hình ảnh nâng cấp mang tên Okami HD. Bất kể sự đón nhận của giới phê bình, phần tiếp theo thực sự cho Okami vẫn chưa bao giờ được nhắc tới. Hi vọng rằng Ikumi Nakamura sẽ thành công trong nỗ lực của cô nhằm hồi sinh thương hiệu Okami.

Cựu thành viên Tango Gameworks lên ý tưởng cho Okami 2, muốn tái hợp người cũ 4

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang