Call of Duty 2020 tiếp tục rò rỉ dung lượng game cùng nhiều thông tin khác

Một nguồn rò rỉ mới vừa hé lộ khá nhiều chi tiết thú vị liên quan đến tựa game tin đồn Call of Duty 2020, bao gồm dung lượng khổng lồ của game và các chế độ

Activision đã xác nhận về một tựa game Call of Duty mới sẽ ra mắt cuối năm nay, nhưng không hề đưa ra bất kì chi tiết cụ thể nào về nó. Và điều đó không thể ngăn cản một nguồn rò rỉ mới trên trang PlayStation 4 Database hé lộ vài thông tin thú vị liên quan đến dự án này, bao gồm dung lượng cài đặt khổng lồ của nó, cùng với những chế độ sẽ xuất hiện trong game. Trang này xác nhận tên nội bộ dành cho Call of Duty 2020 là "The Red Door", với dung lượng vào khoảng 71,4GB. Ngoài ra, Call of Duty 2020 sẽ bao gồm một chế độ chơi chiến dịch, multiplayer, Warzone và Zombies. 

Call of Duty 2020 tiếp tục rò rỉ dung lượng game cùng nhiều thông tin khác

Một số người hâm mộ có thể bất ngờ khi Warzone được liệt kê trong đây, nhưng Activision trước đây đã từng nói battle royale sẽ trở thành một chế độ "có ngay lập tức" cho các tựa game Call of Duty về sau. Nhìn chung, có vẻ như Call of Duty 2020 sẽ mang đến những gì người hâm mộ kì vọng từ thương hiệu này. Một chế độ zombies đã được đồn từ lâu, và không lý nào Activision lại phát hành một game Call of Duty mới mà bỏ qua multiplayer. Chế độ chơi đơn của Call of Duty 2020 cũng được đồn rằng sẽ là bản tái khởi động seri Black Ops của hãng Treyarch, với bối cảnh Chiến tranh lạnh và sự trở lại của những gương mặt quen thuộc như Alex Mason với Frank Woods.

Call of Duty 2020 tiếp tục rò rỉ dung lượng game cùng nhiều thông tin khác 2

Điều đáng lưu ý là tên nội bộ "Red Door" của Call of Duty 2020 lại trái ngược với những nguồn rò rỉ trước đây, vốn cho rằng tên nội bộ của game này là "Project Zeus". Dĩ nhiên, rất có thể ban đầu nó được gọi là "Project Zeus", nhưng sau đó đã đổi thành "Red Door". Về thời điểm ra mắt game, đó vẫn còn là một bí ẩn. Nhiều người dự kiến rằng Call of Duty 2020 sẽ hé lộ trong buổi hé lộ game PS5, chuẩn bị diễn ra vào ngày 11 tháng 6 tới đây. Còn nếu không, rất khó biết khi nào game được hé lộ. Dù sao thì vẫn có khả năng Activision sẽ sớm công bố, vì suy cho cùng, đây là quãng thời gian "im hơi lặng tiếng" dài nhất của hãng trong việc hé lộ game Call of Duty mới trong năm.

Call of Duty 2020 tiếp tục rò rỉ dung lượng game cùng nhiều thông tin khác 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang