Civilization 6: Hướng dẫn cài đặt Mod cho phiên bản Epic Games Store

Với việc nhận miễn phí tựa game Civilization 6 trên Epic Games Store, hẳn nhiều người sẽ tò mò về cách cài đặt các bản Mod để game thêm phần thú vị

Hiện tại có rất nhiều bản Mod của Civilization 6 dành cho người hâm mộ, giúp người chơi thay đổi giao diện người dùng, đồ họa và nhiều thứ khác. Trong khi việc cài đặt mod thông qua Steam sẽ là một tiến trình tương đối dễ dàng, những ai nhận miễn phí tựa game này thông qua Epic Games Store có thể không nắm rõ được quy trình. May mắn là các bước cài đặt mod cho Civilization 6 trên Epic Games Store tương đối đơn giản. Đầu tiên, người chơi cần xác định bản Mod họ muốn cài đặt trên Steam Workshopvà sao chép đường dẫn. Sau đó truy cập vào ĐÂY, dán đường dẫn đã sao chép vào thanh tìm kiếm, rồi nhấn nút "Download" để xác định bản mod Civ6. Lúc này người chơi sẽ được đưa tới trang tải bản mod về.

Civilization 6: Hướng dẫn cài đặt Mod cho phiên bản Epic Games Store

Sau đó, người chơi phải đặt bản Mod vào thư mục cài đặt game, và thường những người tải bản Civilization 6 miễn phí của Epic Games Store sẽ có thư mục tên là "...\Documents\My Games\Sid Meier's Civilization 6 (Epic)\Mods". Lúc này, tất cả những gì người chơi cần làm là kéo bản mod của Civ 6 mà họ đã tải về thông qua Steam Workshop vào thư mục này, sau đó có thể mở game lên và thưởng thức. Người chơi có thể kiểm tra xem bản mod Civilization 6 của mình đã kích hoạt chưa bằng cách khởi động game rồi truy cập vào mục "Additional Content", sau đó nhấn vào mục "Mods" để xem những thứ đã cài, rồi lựa chọn kích hoạt bản mod mon muốn. Ngoài ra, người hâm mộ có thể nhìn thấy những bản Mod đang chạy trong một game Civ 6 bằng cách nhấn "Esc" và nhìn vào bên dưới màn hình.

Civilization 6: Hướng dẫn cài đặt Mod cho phiên bản Epic Games Store 2

Mặc dù việc cài đặt và sử dụng mod trong Civilization 6 trên Epic Games Store tương đối đơn giản, việc lựa chọn bản mod để dùng lại là một câu chuyện hoàn toàn khác. Cho dù chơi một mình hay chơi với bạn bè, trên Steam hay trên Epic Games Store, người hâm mộ chắc chắn luôn muốn có trong tay những bản mod được đại đa số mọi người đánh giá cao. Nếu vậy, hãy tham khảo ngay những bản mod hay nhất năm 2020 của Civilization 6 và lựa chọn ra bản mod mình muốn. Civilization 6 hiện đang phát hành trên PC, PS4, Xbox One, Nintendo Switch, Linux và iOS.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Tổng hợp các thông tin về phim Đất Rừng Phương Nam bản 2023

Tổng hợp các thông tin về phim Đất Rừng Phương Nam bản 2023

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Một tựa đề phim đã ăn sâu vào tâm trí những người con đất Việt trong thế hệ trước khi Đất Phương Nam năm 1997 đã trở thành tác phẩm điện ảnh kinh điển. Và sau hơn 20 năm, 1 phiên bản mới mang tên Đất Rừng Phương Nam sắp ra mắt đã dành được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Cùng tìm hiểu thông tin về bản phim 2023 qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang