Kingdoms of Amalur: Reckoning - Viên ngọc thô của THQ Nordic sắp được đánh bóng

Sau khi rò rỉ thông tin trên Xbox Live Marketplace, THQ Nordic chính thức xác nhận bản remawster của Kingdoms of Amalur: Reckoning sẽ ra mắt trong mùa hè này

Mới đây, trang Xbox Live Marketplace đã để lộ ra sự tồn tại của Kingdoms of Amalur: Reckoning Remaster, và nay nó đã chính thức được xác nhận. Kingdoms of Amalur: Re-Reckoning dự kiến ra mắt trên PC, PS4 và Xbox One vào tháng 8 tới, mang đến hình ảnh được nâng cấp cùng nhiều thứ khác. Đây là bản remaster của tựa game hành động nhập vai ra mắt năm 2012, từng nhận được nhiều đánh giá tích cực nhưng lại thất bại về mặt doanh thu. Quyền sở hữu game đã thuộc về THQ Nordic vào năm 2018, sau một cuộc chiến pháp lý dai dẳng giữa một bang của Rhode Island, Curt Schilling, và 38 Studios (Đã giải thể). Bản Remaster này dường như đã được EA hậu thuẫn, chứng tỏ các bên đã đạt được một thỏa thuận.

Kingdoms of Amalur: Reckoning - Viên ngọc thô của THQ Nordic sắp được đánh bóng

Kingdoms of Amalur: Re-Reckoning sẽ bao gồm hình ảnh được làm lại để trông ấn tượng hơn phiên bản 2012. Game cũng sẽ có "lối chơi được cải thiện", nhưng không nói rõ chi tiết về điều đó. Ngoài ra nó cũng sẽ bao gồm toàn bộ những bản DLC đã từng ra mắt, như The Legends of Dead Kel, Teeth of Naros và Weapons and Armor Bundle. Nay với việc THQ Nordic sở hữu bản quyền thương hiệu Kingdoms of Amalur, một số người đã tò mò không biết liệu đây có phải một "phép thử" cho khả năng thực hiện phần tiếp theo hay không. Tuy THQ Nordic chủ yếu tập trung vào các bản remaster của nhiều tựa game trong những năm gần đây, họ vẫn có kế hoạch tạo ra những phần mới của các thương hiệu đã được định hình.

Kingdoms of Amalur: Reckoning - Viên ngọc thô của THQ Nordic sắp được đánh bóng 2

Thực tế họ đã mang đến Darksiders 3 và Darksiders Genesis, và dường như hãng game đã từng thực hiện các bản remaster của Darksiders cũng sẽ là đơn vị chịu trách nhiệm cho Kingdoms of Amalur: Re-Reckoning. Với việc Kingdoms of Amalur: Re-Reckoning chỉ còn khoảng 2 tháng nữa là ra mắt, nhiều thông tin chi tiết hơn về game chắc chắn sẽ sớm được tung ra. Và điều quan trọng là cộng đồng game thủ sẽ đón nhận nó như thế nào.

Phiên bản gốc Kingdoms of Amalur: Reckoning từng bị nhiều người đánh giá thấp, vậy nên bản remaster này sẽ là cơ hội thứ hai để game thực sự thành công. Nếu ngày ra mắt dự kiến nói trên là chính xác, người hâm mộ có thể kì vọng sớm được trải nghiệm phiên bản đẹp mắt hơn của Kingdoms of Amalur: Reckoning. Kingdoms of Amalur: Re-Reckoning dự kiến ra mắt ngày 11 tháng 8 trên PC, PS4 và Xbox One.

Kingdoms of Amalur: Reckoning - Viên ngọc thô của THQ Nordic sắp được đánh bóng 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang