Lộ diện gameplay của tựa game Avengers FPS đã bị THQ Nordic khai tử

Mới đây, một đoạn video gameplay của một tựa game Avengers do THQ Nordic phát triển vừa xuất hiện trên mạng. Dường như nó được làm ra để "ăn theo" bộ phim The Avengers năm 2012

Năm 2012, bộ phim The Avengers ra mắt, mang đến sự phục hưng cho kỷ nguyên siêu anh hùng, cùng với đó là màn chào sân đầy mạnh mẽ của bộ 6 siêu anh hùng Avengers đời đầu. 8 năm đã trôi qua, Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) ngày một lớn mạnh hơn, góp phần khiến cho thế giới truyện tranh Marvel cũng được nhiều người biết đến. Nhưng dường như không phải bất kì lúc nào các Avengers cũng thực sự được tung ra, với ví dụ điển hình là một tựa game Avengers đã bị hủy bỏ bởi THQ Nordic. Mới đây, một đoạn video gameplay từ dự án này vừa rò rỉ trên mạng, mang đến cho người hâm mộ cái nhìn sơ bộ về nó.

Dĩ nhiên tựa game này không thể bị nhầm lẫn với Marvel's Avengers, dự kiến ra mắt mùa thu năm nay, khi nó có hướng tiếp cận khác biệt thông qua góc nhìn thứ nhất và lối chơi tập trung vào bắn súng - hành động nhiều hơn. Đoạn video rõ ràng mới chỉ là giai đoạn phát triển ban đầu của game. Chúng ta có thể nhìn thấy các chức năng của nhân vật, môi trường và kẻ thù, nhưng rất nhiều thứ bị thiếu cấu trúc, hiệu ứng và chưa được đánh bóng. Đoạn video thể hiện thoáng qua từng nhân vật tham gia chiến đấu ở một nơi trông như tàu vũ trụ. Bốn nhân vật trong đoạn clip - Hulk, Iron Man, Captain America và Thor đều có những kĩ năng của riêng họ.

Lộ diện gameplay của tựa game Avengers FPS đã bị THQ Nordic khai tử
Những hình ảnh ban đầu của tựa game Avengers FPS

Dự án này lẽ ra sẽ phát hành cùng với The Avengers ra rạp năm 2012, nhưng vì một số nguyên nhân nào đó mà nó đã không được tung ra. Đã có nhiều biến động của các game liên quan đến Marvel từ đó đến nay, từ Spider-Man trên PS4 cho đến Ultimate Alliance 3. Tựa game sắp ra mắt của Square Enix cũng sở hữu một dàn diễn viên lồng tiếng đáng chú ý, nhưng với tạo hình và cảm giác khác biệt so với những dự án khác, có thể sẽ giúp nó trở nên nổi bật. Mặc dù rất đáng tiếc khi tựa game Avengfers này không được ra mắt, nhưng việc phát triển game là vậy. EA đã từng hủy bỏ một số dự án Star Wars dù cho nó là một trong những thương hiệu giải trí lớn nhất mọi thời đại, vậy nên không một dự án nào có thể tránh khỏi nguy cơ bị dẹp bỏ. 

Lộ diện gameplay của tựa game Avengers FPS đã bị THQ Nordic khai tử 2
Giờ thì chỉ hóng Marvel's Avengers của Square Enix thôi

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang