Civilization 6: Leader thích hợp nhất cho những người mới chơi

Việc Epic Games Store cho "thả cửa" tải game Civilization 6 đã góp phần tăng thêm một lượng lớn tân thủ, và mọi người đều đang nghiên cứu xem nên bắt đầu trải nghiệm với nền văn minh và lãnh đạo nào đầu tiên

Tháng 5 vừa qua, Epic Games Store đã cho phép người dùng tải về tựa game Civilization 6 hoàn toàn miễn phí, đồng nghĩa với việc có rất nhiều người chơi mới đang bắt đầu làm quen với tựa game chiến thuật thời gian thực nổi tiếng này của Firaxis Games. Để có thể nắm vững những quy tắc trong trò chơi này không hề dễ dàng, do đó một số người chơi mới hẳn sẽ muốn biết nên làm gì đầu tiên. Bài viết sau sẽ hướng đến việc hỗ trợ người chơi đưa ra quyết định quan trọng ban đầu: Chọn lãnh đạo.

Civilization 6: Leader thích hợp nhất cho những người mới chơi

Có rất  nhiều lãnh đạo trong Civilization 6 cực kì phù hợp cho những người mới chơi, và những nền văn minh như Đức, Nga và Sumeria đều là các chọn lựa xứng đáng cho những ai bắt đầu làm quen. Tuy vậy, người lãnh đạo có lẽ là ổn nhất với những tân thủ, không ai khác chính là Trajan of Rome. Rome thực sự là một nền văn minh tuyệt vời cho những ai mới làm quen với Civ 6, với một trong số những nguyên nhân là do khả năng All Roads Lead to Rome, giúp giảm những thứ mà người chơi cần phải quan tâm.

Civilization 6: Leader thích hợp nhất cho những người mới chơi 2

Kĩ năng này cung cấp cho Rome một Trading Post miễn phí mỗi khi tìm thấy hoặc chinh phạt một thành phố, và nếu thành phố đó nằm trong tầm Trade Route (Tuyến đường giao thương) của Thủ đô, nó sẽ ngay lập tức được kết nối bằng đường lớn.  Hơn nữa, các thành phố của người La Mã còn bắt đầu với một Tòa thị chính (City Center) bổ sung, tiếp tục giảm thêm mối bận tâm của tân thủ.

Một điều đáng lưu ý nữa là đơn vị quân sự riêng và cơ sở hạ tầng mà người lãnh đạo này mang lại cho tân thủ giai đoạn ban đầu là rất mạnh. Cụ thể là The Legion, khi đơn vị này có thể xây dựng các Đồn trú La Mã (Roman Fort) và mang lại cho người chơi lợi thế lớn trên chiến trường.

Civilization 6: Leader thích hợp nhất cho những người mới chơi 3

Civilization 6 hiện đang phát hành trên PC, PS4, Xbox One, Nintendo Switch, iOS và Linux.

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang