Hướng dẫn: Một số cách khắc phục lỗi máy tính không nhận iPhone vô cùng hiệu quả

Có khá nhiều nguyên nhân gây ra lỗi máy tính không nhận iPhone. Trong bài viết này, Lag.vn sẽ hướng dẫn cách khắc phục lỗi máy tính không nhận iPhone hiệu quả với 5 cách dưới đây. 

 

Bạn đang muốn kết nối iPhone với máy tính nhưng máy tính của bạn gặp phải lỗi máy tính không nhận iPhone? Có khá nhiều nguyên nhân gây ra lỗi máy tính không nhận iPhone. Trong bài viết này, Lag.vn sẽ hướng dẫn cách khắc phục lỗi máy tính không nhận iPhone hiệu quả với 5 cách dưới đây. 

Hướng dẫn: Một số cách khắc phục lỗi máy tính không nhận iPhone vô cùng hiệu quả

Khởi động iPhone

Điều đầu tiên chúng ta nghĩ đến khi gặp phải lỗi máy tính không nhận iPhone là khởi động lại iPhone. Có thể điều may mắn sẽ xảy ra và lỗi sẽ biến mất. 

 

Khởi động máy tính

Nếu ở phương pháp trên chưa khắc phục được lỗi của vấn đề không nhận được kết nối từ 2 thiết bị, bạn hãy khởi động lại máy tính xem sao. 

 

Chọn Trust This Computer

Hướng dẫn: Một số cách khắc phục lỗi máy tính không nhận iPhone vô cùng hiệu quả 2

Ngay khi iPhone được cắm vào máy tính, bạn sẽ nhận được thông báo “Trust This Computer?” bạn bạn sẽ phải click vào đó thì iPhone mới có thể kết nối được. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn lỡ ấn Don’t Trust hoặc thông báo này không xuất hiện thì bạn cần ngắt kết nối và thử lại một lần nữa. 

 

Kiểm tra dây cáp

Khả năng cao, nguyên nhân gây ra lỗi máy tính không nhận iPhone là do dây cáp kết nối giữa iPhone và máy tính có vấn đề. Cho nên bạn hãy thử sử dụng dây cáp khác xem có khắc phục được được lỗi không.

 

Kiểm tra trình Apple Mobile Device Support

Nếu đến đây bạn vẫn không khắc phục được lỗi thì có thể iTunes của bạn gặp vấn đề. Vì thế, bạn hãy kiểm tra trình trình Apple Mobile Device Support bằng các bước như sau: 

  • Bước 1: Bạn truy cập vào Control Panel thông qua menu Start

Hướng dẫn: Một số cách khắc phục lỗi máy tính không nhận iPhone vô cùng hiệu quả 3

  • Bước 2: Sau đó, bạn nhấn vào dòng Uninstall a Program ở bên dưới mục Programs

  • Bước 3: Tiếp theo, hãy kiểm tra xem có trình Apple Mobile Device Support hay không? Nếu không xuất hiện thì có nghĩa nó chưa được cài đặt và bạn cần gỡ bỏ cài đặt iTunes và các phần mềm khác của Apple rồi tiến hành tải và cài đặt lại từ trang chủ của Apple. 

Hướng dẫn: Một số cách khắc phục lỗi máy tính không nhận iPhone vô cùng hiệu quả 4

Với 5 cách trên, bạn có thể tự mình khắc phục lỗi máy tính không nhận iPhone vô cùng hiệu quả. 

Chúc các bạn thành công!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang