Hướng dẫn: Cách cài đặt tựa game Minecraft Dungeons trên máy tính

Sau khi tải và cài đặt Minecraft Dungeons trên PC, game thủ sẽ được khám phá cốt truyện, đối mặt với kẻ thù Arch Illager lớn nhất. 

 

Minecraft Dungeons là tựa game phiêu lưu hành động với lối chơi khám phá hang động, hầm ngục trong thế giới khối vuông Minecraft. Sau khi tải và cài đặt Minecraft Dungeons trên PC, game thủ sẽ được khám phá cốt truyện, đối mặt với kẻ thù Arch Illager lớn nhất. 

Hướng dẫn: Cách cài đặt tựa game Minecraft Dungeons trên máy tính

Minecraft Dungeons vừa được phát hành vào ngày 26 tháng 5 vừa rồi, trên Windows, macOS, PS4, Nintendo Switch và Xbox One. Với bản Dungeons, game thủ sẽ được chơi theo thể loại RPG hành động. Bạn sẽ được khám phá những hang động, vùng đất mới được tạo ra một cách ngẫu nhiên. 

Hướng dẫn tải và Cài đặt Minecraft Dungeons trên PC

Bước 1: Đầu tiên bạn cần phải tải phần mềm Minecraft Dungeons Launcher về thiết bị theo liên kết này Minecraft Dungeons 

Hướng dẫn: Cách cài đặt tựa game Minecraft Dungeons trên máy tính  2

Bước 2: Sau khi tải xong bạn click trực tiếp để bắt đầu cài đặt Minecraft Dungeons trên PC, file cài đặt sẽ có tên (MinecraftDungeonsInstaller)

Hướng dẫn: Cách cài đặt tựa game Minecraft Dungeons trên máy tính  3

Bước 3: Khi bạn nhấp vào MinecraftDungeonsInstaller sẽ xuất hiện bảng thiết lập như hình bên dưới, bạn hãy bấm Next để tiếp tục

Hướng dẫn: Cách cài đặt tựa game Minecraft Dungeons trên máy tính  4

Bước 4: Tiếp đó, bạn có thể thay đổi thư mục cài đặt Minecraft Dungeons trên PC mặc định bằng cách nhấn vào nút Change.. sau đó lựa chọn nơi lưu trữ. Trong trường hợp bạn không muốn thay đổi, bạn chỉ việc click Next để tiếp tục.

Hướng dẫn: Cách cài đặt tựa game Minecraft Dungeons trên máy tính  5

Bước 5: Đây là bước cuối cùng, bạn chỉ cần click vào Install và quá trình cài đặt game Minecraft Dungeons trên PC được bắt đầu.

Hướng dẫn: Cách cài đặt tựa game Minecraft Dungeons trên máy tính  6

Vậy là bạn cũng đã có thể chơi Minecraft Dungeons trên PC sau khi thực hiện các thao tác mà mình hướng dẫn ở trên, click Login để đăng nhập vào tài khoản của để khám phá thế giới vuông vức trong Minecraft Dungeons nhé!

Hướng dẫn: Cách cài đặt tựa game Minecraft Dungeons trên máy tính  7

Chúc các bạn thành công!

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang