Hướng dẫn: Cách phát video lặp lại trên YouTube

Trong bài viết này, Lag.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách Replay YouTube.

YouTube là nền tảng xem Video trực tuyến bậc nhất thế giới, nhưng nền tảng này không hỗ trợ lặp lại các video để nghe nhạc. Vậy để nghe nhạc trên YouTube và xem đi xem lại Video nào đó để “cày” view bằng cách nào. Trong bài viết này, Lag.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách Replay YouTube.

 

Phát video YouTube lặp trực tiếp

Hướng dẫn: Cách phát video lặp lại trên YouTube

Trên YouTube, nhà sản xuất họ đã cho phép người dùng sử dụng tính năng phát video lặp lại. Tuy nhiên, nếu không tinh ý thì các bạn sẽ không thể thấy được tính năng lặp vì nó bị ẩn một ở vị trí khá kỹ.

Bạn hãy tiến hành mở video mà mình muốn lặp lại và click chuột phải và chọn Vòng lặp. Vì thế, video của bạn sẽ tự động phát lặp lại sau khi chúng kết thúc. 

 

Phát YouTube lặp lại bằng web thứ 3

Có rất nhiều trang web thứ 3 cho phép dịch vụ lặp lại video. Một trong số những trang web đơn giản và dễ sử dụng nhất chính là Listen On Repeat.

Trước tiên, các bạn bắt đầu bằng việc mở Video mà bạn muốn lặp lại trên YouTube. Sau đó là thêm cụm từ “repeat” vào phái sau từ Youtube là xong.

Hướng dẫn: Cách phát video lặp lại trên YouTube 2

Sau đó, bạn hãy bấm Enter để tải lại trang web thứ 3. Lúc này, tab YouTube của bạn chuyển sang một giao diện mới với nhiều tính năng hơn và đặc biệt là hỗ trợ lặp lại video. 

Hướng dẫn: Cách phát video lặp lại trên YouTube 3

Phát video YouTube lặp lại bằng tiện ích Google Chrome

Trên Store của Google Chrome có rất nhiều tiện ích hỗ trợ phát video YouTube lặp lại. Tuy nhiên, một trong những phần mềm phổ biến nhất chính là Youtube Loop.

Link cài đặt: YouTube Loop

Hướng dẫn: Cách phát video lặp lại trên YouTube 4

Các bạn tiến hành truy cập liên kết trên và chọn Thêm vào Chrome để cài đặt tiện ích vào Google Chrome. 

Sau đó, các bạn tiến hành khởi động lại Google Chrome để tiện ích được kích hoạt và hoạt động. Các bạn sẽ thấy rằng trên giao diện YouTube của các bạn sẽ có thêm 2 phần mới: 

  • Chế độ phát Video lặp lại: Loop Video - Lặp video, Begin Loop - Bắt đầu lặp video, Stop Loop - Dừng lặp video.

  • Đoạn lặp: Nếu như các bạn muốn lặp lại cả video thì để nguyên chúng, còn các bạn muốn lặp một số đoạn nhất định trên video thì hãy điều chỉnh chúng đến đoạn mà mình muốn lặp.

Hướng dẫn: Cách phát video lặp lại trên YouTube 5

Trên đây là một số cách mà bạn có thể lặp lại video mà không cần phải chờ thời gian mà mình muốn xem hoặc trong trường hợp bạn đang muốn cày view cho idol của mình. 

Chúc các bạn thành công!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang