Valorant: Bộ kĩ năng của Reyna - Agent thứ 11 chính thức ra mắt với phong cách snowball cực mạnh

Là agent thứ 11 và cũng ra mắt chung đợt mở cửa chính thức của Valorant, hãy cùng tham khảo qua bộ kĩ năng của Reyna ra sao và chuẩn bị trước để thử nghiệm cô ngay trong ngày ra mắt game sắp tới nhé.

Theo đánh giá của chính Riot Games, Reyna sẽ là mộtAgent chuyên đi đầu trong hàng tấn công với khả năng tự hồi phục và khống chế của mình. Cô càng táo bạo ăn mạng thì càng mạnh, nếu không sẽ rất yếu thế với khả năng của bản thân. Đúng theo phong cách snowball, chơi liều ăn nhiều hoặc sẽ rất yếu và rất phế khi không có mạng.

Chi tiết bộ kĩ năng của Reyna

Nội tại:

  • Mỗi khi Reyna tiêu diệt địch (chỉ tính khi Reyna giết mạng, không tính hỗ trợ), xác địch sẽ để lại một "quả cầu năng lượng" (Có thể hiểu quả cầu của 𝐑𝐞𝐲𝐧𝐚 gần giống như 𝐔𝐥𝐭𝐢𝐦𝐚𝐭𝐞 𝐎𝐫𝐛 vậy) giúp cô sử dụng các kĩ năng của mình
  • Đây là chìa khóa sức mạnh trong hầu hết bộ kỹ năng của 𝐑𝐞𝐲𝐧𝐚 , cô ta sẽ phải chọn lựa thời điểm để nhặt những quả cầu bởi đối phương có thể hạ gục 𝐑𝐞𝐲𝐧𝐚 dễ dàng trong lúc cô ta đang thu thập chúng (quả cầu năng lượng chỉ tồn tại 1 thời gian ngắn sau khi agent bị hạ gục)

Valorant: Bộ kĩ năng của Reyna - Agent thứ 11 chính thức ra mắt với phong cách snowball cực mạnh

Kỹ năng Q:

  • Sử dụng 1 quả cầu năng lượng để hồi phục lại toàn bộ máu trong vòng 3s

Kỹ năng E

  • 𝐑𝐞𝐲𝐧𝐚 bước vào trạng thái Bất Khả Xâm Phạm ( 𝐈𝐧𝐯𝐮𝐥𝐧𝐞𝐫𝐚𝐛𝐥𝐞 ) trong một khoảng thời gian ngắn. Tốn 1 quả cầu năng lượng để sử dụng
  • Nếu sử dụng trong thời gian trạng thái của 𝐔𝐥𝐭𝐢𝐦𝐚𝐭𝐞 , 𝐑𝐞𝐲𝐧𝐚 sẽ tiến vào trạng thái Tàng Hình.

Kỹ năng C:

  • 𝐑𝐞𝐲𝐧𝐚 dùng 1 quả cầu năng lượng để chưởng ra một quả cầu lớn, khiến tất cả kẻ địch trong phạm vi hoạt động của kỹ năng đều phải chịu hiệu ứng Mù (𝐁𝐥𝐢𝐧𝐝𝐞𝐝). Chỉ kẻ địch đang có tầm nhìn về hướng kỹ năng mới phải chịu hiệu ứng và hiệu ứng chỉ biến mất khi địch bắn phá quả cầu này.

Valorant: Bộ kĩ năng của Reyna - Agent thứ 11 chính thức ra mắt với phong cách snowball cực mạnh 2

Kỹ năng X – 𝐔𝐥𝐭𝐢𝐦𝐚𝐭𝐞 (Có thể mua trong shop)

Tăng mạnh khả năng của Reyna

  • Tăng tốc độ bắn
  • Giảm thời gian hồi chiêu (cooldown) và thời gian sử dụng chiêu (cast time)
  • Thời gian ultimate sẽ tự reset mỗi khi Reyna tiêu diệt 1 mạng địch

Valorant: Bộ kĩ năng của Reyna - Agent thứ 11 chính thức ra mắt với phong cách snowball cực mạnh 3

Nhìn ban đầu, Reyna là một agent rất mạnh với đủ kĩ năng sát thương, hồi phục, kháng sát thương và tàng hình - tuy nhiên điều này chỉ đúng khi Reyna được nhường mạng ăn liên tục hoặc tự thân vận động để có quả cầu năng lượng dùng liên tục, nếu không cô sẽ rất phế và gần như không dùng được kĩ năng. Trong ngày ra mắt chính thức 2/6 sắp tới, Valorant sẽ mở Reyna cùng với 10 Agent còn lại với một số bản đồ mới cho mọi người thỏa sức tham gia, hãy cugn2 chờ xem Reyna trên thực chiến sẽ ra sao nhé.

Valorant: Bộ kĩ năng của Reyna - Agent thứ 11 chính thức ra mắt với phong cách snowball cực mạnh 4

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang