Valorant: Hướng dẫn cách tải game và chơi server SEA lẫn quốc tế đơn giản nhất

Với server Việt Nam vẫn còn khá lâu mới ra mắt, hãy cùng tham khảo hướng dẫn đăng kí và tải Valorant server SEA và quốc tế đơn giản nhất để cùng tham gia chiến game ngay hôm nay nhé.

Valorant: Hướng dẫn cách tải game và chơi server SEA lẫn quốc tế đơn giản nhất

Đăng kí tài khoản Riot Games

Đầu tiên, để chơi Valorant ở máy chủ mong muốn (SEA - Đông Nam Á, Bắc Mỹ, châu Âu....) thì bạn cần có 1 tài khoản Riot Games riêng biệt và chọn khu vực mà mình muốn chơi trong tài khoản này. Cách thực hiện như sau:

Vào trang chủ của Riot Games để tiến hành đăng kí tài khoản Riot (chỉ yêu cầu email và ngày tháng năm sinh) và tên log in (đây chỉ là tên tài khoản đăng nhập chứ không phải tên trong game)

Valorant: Hướng dẫn cách tải game và chơi server SEA lẫn quốc tế đơn giản nhất 2

Bạn có thể dùng 1 trong các VPN miễn phí nhưng chất lượng cao sau đây để fake IP trước khi đăng kí. Lưu ý rằng bạn nên chọn các khu vực mong muốn (SEA nên chọn Singapore, Hong Kong hoặc Malaysia tùy ý)

Tiếp theo, vào trang chính thức của LMHT Bắc Mỹ (không cần cài đặt hay chơi thử gì cả) và Log in (đăng nhập) tài khoản vào trang web này. Nếu không vào trang chủ LMHT Bắc Mỹ được thì bạn có thể đăng kí ké bên trang Legends or Runeterra.

Valorant: Hướng dẫn cách tải game và chơi server SEA lẫn quốc tế đơn giản nhất 3

Sau khi đăng nhập, web sẽ dẫn bàn vào khung Thông tin tài khoản của bạn. Hãy vào mục Riot ID bên dưới để tiến hành chỉnh sửa và đặt tên nhân vật của mình. Tên nhân vật sẽ bao gồm 2 phần là tên chính (Ví dụ: Lagvn) và mã số tự chọn (Ví dụ: #1234) và nếu thành công thì hệ thống sẽ xác nhận tên ID mới của bạn (Ví dụ: Lagvn#1234). Bạn có thể thay đổi tên ID này trong 30 ngày sau, tuy nhiên việc đổi tên sẽ khá phức tạp và không khuyến cáo.

Tiến hành tải Valorant server quốc tế

Tiếp theo, bạn hãy vào trang chủ của Valorant để tiến hành tải game về máy. Lưu ý rằng Valorant đã mở trang web tiếng Việt dính theo IP của người dùng, do đó bạn cần VPN (fake IP) để vào được trang web quốc tế (Bắc Mỹ) của Valorant để tiến hành tải game do trang Việt Nam sẽ không có mục này.

Valorant: Hướng dẫn cách tải game và chơi server SEA lẫn quốc tế đơn giản nhất 4

Bạn có thể dùng 1 trong các VPN miễn phí nhưng chất lượng cao sau đây để fake IP và tiếp tục tải game:

Sau khi đã bật VPN, bạn có thể vào website chính thức của Valorant US thay vì Việt Nam và tiến hành tải game ngay. Nếu bạn vẫn bị nhảy về trang web có tiếng việt thì hãy tắt trình duyệt, bật lại VPN và vào thử link website lại nhé.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang