Hướng dẫn cách để tránh bị phá nhà quá nhiều trong Coin Master

Việc bị người khác phá nhà khiến không ít game thủ cảm thấy vô cùng ức chế khi chơi Coin Master và việc bảo vệ nhà của mình là vô cùng cần thiết

Trong Coin Master thì ngoài việc quay vòng quay để kiếm vàng, năng lượng và xây dựng nhà cửa thì việc phá nhà của người khác cũng là một thú vui mà bất kì người chơi nào cũng yêu thích. Việc quay được càng nhiều búa thì công cuộc phá nhà càng diễn ra nhiều hơn.

Tuy nhiên việc phá nhà thì vui, nhưng mà người có nhà bị phá thì lại chẳng vui tí nào. Đặc biệt là trong đợt sự kiện nhận thưởng khi hoàn thành việc xây nhà vừa qua trong Coin Master, khi mà nhà xây gần xong nhưng lại bị người khác phá chắc hẳn đã khiến không ít người cảm thấy vô cùng bức xúc.

Hôm nay thì chúng ta sẽ cùng điểm qua những cách để mà người chơi có thể bảo vệ nhà của mình trước sự xâm lăng từ những người chơi khác nhé.

Chặn bạn bè của mình trong Coin Master

Bạn bị tấn công từ những người bạn bè của mình nên nếu muốn tránh khỏi tình trạng bị phá nhà thì việc chặn những người bạn của mình trong Coin Master là vô cùng cần thiết. Tuy nhiên nếu bạn chặn những người bạn của mình thì sẽ để lại một số bất lợi như không thể trao đổi vòng quay hay tiền vàng miễn phí mỗi ngày.

Hướng dẫn cách để tránh bị phá nhà quá nhiều trong Coin Master

Quay ra Khiên

Đây là một công cụ giúp cho người chơi có thể chặn được những đòn tấn công từ những người chơi khác tấn công vào nhà của bạn. Khiên có thể được quay ra từ vòng quay và nếu bạn may mắn thì sẽ nhận được một số lượng khiên lớn để bảo vệ cho nhà của mình. Tuy nhiên người chơi cũng nên nhớ vào kiểm tra nhà của mình thường xuyên bởi không biết khi nào thì số lượng khiên của mình sẽ hết.

Hướng dẫn cách để tránh bị phá nhà quá nhiều trong Coin Master 2

Khi mới bắt đầu chơi thì người chơi sẽ nhận cho mình tối đa là 3 Khiên, càng lên cấp cao thì số lượng khiên nhận được sẽ tăng lên 5.

Mở khóa được Tê Giác

Hướng dẫn cách để tránh bị phá nhà quá nhiều trong Coin Master 3

Để có thể mở khóa được Tê Giác khá khó khi người chơi phải hoàn thành đủ bộ sưu tập Thú Cưng của mình. Công dụng của Tê Giác sẽ bảo vệ nhà của bạn mỗi khi bị ai đó tấn công. Dù vậy chỉ khi nào Tê Giác thức thì mới có thể chặn những người bạn của bạn ghé thăm nhà mà thôi, còn không thì nhà bạn vẫn sẽ bị phá như thường.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang