Top game mobile thu nhập cao nhất trong tháng 10: PUBG Mobile nhường ngôi cho Genshin Impact vị trí đầu

Theo một báo cáo từ Sensor Tower, PUBG Mobile không còn đứng vị trí hai trong bảng xếp hạng những game có thu nhập cao nhất trong tháng 10.

Theo một báo cáo từ Sensor Tower, PUBG Mobile đã không còn là á quân về các game có thu nhập cao nhất trong tháng 10. Tựa game battle royale phổ biến đã tụt từ xếp hạng lâu năm xuống vị trí thứ ba trong danh sách này và đáng tiếc hơn, thậm chí còn không được tìm thấy trong mười trò chơi có doanh thu cao nhất trên Google  Play Store của Google. Tuy nhiên, trò chơi do Tencent bằng cách nào đó vẫn chiếm vị trí thứ hai trên App Store của Apple.

Top game mobile thu nhập cao nhất trong tháng 10: PUBG Mobile nhường ngôi cho Genshin Impact vị trí đầu

Genshin Impact , một trò chơi mới được phát hành từ miHoYo, bắt đầu nổi tiếng nhờ tổng doanh thu 239 triệu đô la vào tháng trước, với Trung Quốc, Nhật Bản và Hoa Kỳ. Trong đó, người chơi từ các quốc gia này lần lượt tạo ra khoảng 31%, 24,5% và 19% tổng doanh thu.

Top game mobile thu nhập cao nhất trong tháng 10: PUBG Mobile nhường ngôi cho Genshin Impact vị trí đầu 2

Vào tháng 10, Honor of Kings đã thay thế PUBG Mobile để trở thành trò chơi có doanh thu cao thứ hai trên toàn thế giới. Trước sự ngạc nhiên của bạn, cả hai trò chơi hiện đều nằm trong quyền kiểm soát của Tencent Games, khiến gã khổng lồ công nghệ duy trì vị thế thống trị của mình ở không chỉ Trung Quốc mà còn trên toàn thế giới.

Top game mobile thu nhập cao nhất trong tháng 10: PUBG Mobile nhường ngôi cho Genshin Impact vị trí đầu 3

Một cái tên khác trong đội hình của Tencent, Moonlight Blade , trong khi đó đã lọt vào lĩnh vực game có thu nhập cao nhất trong tháng đó mặc dù nó chỉ mới ra mắt vào ngày 15 tháng 10. Nói cách khác, Moonlight Blade đã mang về cho Tencent Games gần 86 triệu USD trong vòng hai tuần.

Top game mobile thu nhập cao nhất trong tháng 10: PUBG Mobile nhường ngôi cho Genshin Impact vị trí đầu 4

Pokemon Go kết thúc ở vị trí thứ 4, tiếp theo là Coin Master  và Rise of Kingdom của Lilith Games. Danh sách chứng kiến ​​sự vắng mặt của Candy Crush Saga trong top 10 dường như là một tin buồn đối với nhiều game thủ bình thường.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang