PUBG Mobile: 5 điều quan trọng bạn cần biết về chế độ Metro Royale mới

Chế độ mới của PUBG Mobile Metro Royale Mode sắp được ra mắt. Hãy cùng Lag.vn tìm hiểu trước chế độ mới này.

 

Sự hợp tác giữa PUBG Mobile với Metro Exodus sẽ mang đến cho người chơi một chế độ hoàn toàn mới có tên là Chế độ Metro Royale. Sẽ có rất nhiều tính năng mới trong chế độ chơi mới này với bản đồ dưới lòng đất, thây ma, quái vật và hơn thế nữa. Bạn có thể mong đợi đó sẽ là chế độ tốt nhất từng được tạo ra trong PUBG Mobile.

Dưới đây là 5 điều quan trọng nhất bạn cần biết về Chế độ Metro Royale.

 

Cốt truyện về Metro Exodus

PUBG Mobile: 5 điều quan trọng bạn cần biết về chế độ Metro Royale mới

Cốt truyện lấy bối cảnh ở Erangel khi một đợt sóng xung kích bất ngờ đánh gục bạn và biến các tòa nhà thành đống đổ nát. Bạn có một khẩu súng lục trong tay và bạn chỉ có thể chọn một trong 4 vật phẩm để mang theo, một khẩu AKM với 10 viên đạn, balo, áo giáp Cấp 1 hoặc Bộ sơ cứu. Thế giới đầy quái vật và tất cả các thành phố đã trở thành đống đổ nát.

 

Tikhar Rifle

Tikhar Rifle là vũ khí biểu tượng của Metro Exodus nên tất nhiên, nó sẽ xuất hiện trong chế độ này. Nó là một khẩu súng bắn tỉa tự động bắn Steel Ball. Nó có thể gây sát thương nhiều hơn 30% khi áp suất không khí được làm đầy. Người chơi cần phải bổ sung áp suất không khí bằng tay.

PUBG Mobile: 5 điều quan trọng bạn cần biết về chế độ Metro Royale mới 2

Dị nhân hoàn toàn mới: Watchmen và Librarian 

2 Dị nhân kinh điển này là Watchmen và Librarian sẽ là mối đe dọa lớn trong cuộc phiêu lưu của bạn trong Metro Royale.

Watchmen là những con quái vật nhỏ thường đi cùng nhau. Họ sẽ triệu hồi các gói của họ khi họ phát hiện ra bạn, vì vậy bạn cần phải giết họ trước khi điều đó xảy ra.

PUBG Mobile: 5 điều quan trọng bạn cần biết về chế độ Metro Royale mới 3

Librarian là những con quái vật lớn với sức tấn công cao và sức khỏe cao. Tuy nhiên, chúng sẽ không tấn công bạn nếu bạn đang đối mặt với chúng. Để thoát khỏi chúng, hãy tiếp tục đối mặt với chúng và từ từ lùi về phía sau cho đến khi chúng rời đi.

PUBG Mobile: 5 điều quan trọng bạn cần biết về chế độ Metro Royale mới 4

Môi trường mới

PUBG Mobile: 5 điều quan trọng bạn cần biết về chế độ Metro Royale mới 5

Erangel đã thay đổi đáng kể với nhiều thành phố và thị trấn bị phá hủy. Mọi người chủ yếu được chia thành hai băng đảng: The Cobras và Steel Front. Họ đã có nhiều xung đột về các nguồn tài nguyên trên bề mặt, nhưng họ đã đồng ý ngừng bắn và hiện đang tranh giành với nhau để ăn cắp tài nguyên từ người khác.

 

Chiến trường ngầm

Erangel sẽ có một hệ thống ngầm hoàn toàn mới. Bạn có thể tìm thấy các chiến lợi phẩm và kẻ thù ở đây. Ở đây không có nhiều ánh sáng, vì vậy cần phải có thiết bị nhìn ban đêm. Bạn có thể phá hủy đèn ở một nơi nhất định và nó sẽ tối như mực. Nhưng khi bạn bắn vũ khí của mình, ánh sáng từ viên đạn sẽ tiết lộ vị trí của bạn, vì vậy hãy cẩn thận.

Molotov cũng có thể được sử dụng như một nguồn ánh sáng đồng thời gây sát thương lên kẻ thù.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang