Free Fire: Mọi thứ bạn cần biết về Elite Pass Season 31

Hãy xem bài viết này để biết mọi vật phẩm đáng chú ý trong Elite Pass Season 31 - Phần tiếp theo của Free Fire sẽ được phát hành vào ngày 1 tháng 12.

Chỉ mới được hơn một tuần kể từ khi phát hành Season 30 Elite Pass vào tháng 11 ... nhưng thông tin chi tiết về Season tiếp theo ngày 31 tháng 12 đã bị rò rỉ. Có một thực tế là Garena đã làm việc trên Free Fire  Elite Pass trước thời hạn - pass cho Seaon 31 sẽ được phát hành vào ngày 1 tháng 12 năm 2020.

Skin Machete

Free Fire: Mọi thứ bạn cần biết về Elite Pass Season 31

Skin Machete độc ​​quyền mới của mùa 31 sẽ có cùng tông màu: đen và trắng. Lưỡi dao đen được trang trí rất nhiều, với hoa văn màu trắng và mặt quỷ. Nó có thể được mở khóa sau khi người chơi có được 10 huy hiệu.

Skin xe Jeep

Vỏ xe Jeep có thể được mở khóa sau 15 lần phù hiệu - nó biến toàn bộ chiếc xe thành một màu đỏ rất sặc sỡ, với hai mặt được trang trí bằng các hình con quỷ màu trắng giống trên Skin Machete. Nhìn chung, chiếc jeep này chắc chắn nằm trong số những bộ skin đẹp nhất - người chơi ở khắp mọi nơi sẽ bị thu hút bởi chiếc xe màu đỏ như máu đang tăng tốc về phía họ.

Free Fire: Mọi thứ bạn cần biết về Elite Pass Season 31 2

Elite Bundles

Bundle nhân vật Nam


Free Fire: Mọi thứ bạn cần biết về Elite Pass Season 31 3

Có vẻ như chúng ta đang quay lại chủ đề Nhật Bản một lần nữa. Bundle dành cho nhân vật nam trong Season 31 sẽ là trang phục của Tướng quân hoặc thủ lĩnh Samurai. Có 6 tông màu trong bộ với các màu Đen, Đỏ và Trắng - chúng được trang trí giống như mã tấu và xe jeep, với một con quỷ trắng trên phông màu đen.

Nhìn chung, cả bộ trông khá đẹp ngoại trừ phần đầu. Bundle này nằm ở các cấp cuối cùng của Elite Pass - nó sẽ được mở khóa sau 225 huy hiệu.

 

Bundle nhân vật Nữ

Free Fire: Mọi thứ bạn cần biết về Elite Pass Season 31 4

Bundle dành cho nữ dễ kiếm hơn nhiều so với gói dành cho Nam - bạn có thể mở khóa chỉ sau 50 huy hiệu. Outfit thực sự được thiết kế đối lập so với outfit dành cho nam - tông màu chính của nó là màu trắng thay vì màu đen. Trong số 6 skin mới, có 5 chiếc là màu trắng - chúng cũng không có họa tiết quỹ của bộ nam đen.

Skin ba lô

Free Fire: Mọi thứ bạn cần biết về Elite Pass Season 31 5

Skin ba lô sẽ được mở khóa sau 100 huy hiệu. Chủ đề mới cho chiếc balo của skin Season này là đầu của một con quỷ - khuôn mặt của nó được che ở hai cấp độ đầu tiên ... nhưng ở cấp độ cuối cùng, nó được phát hiện. Phần đẹp nhất của skin ba lô này có lẽ là chiếc lưỡi của quỷ ở cấp độ 2 và 3 - chúng trông siêu kỳ dị.
 

Balo cấp 1

Free Fire: Mọi thứ bạn cần biết về Elite Pass Season 31 6

Không có nhiều điều được tiết lộ ở cấp độ này - mặt của ba lô được bao phủ bởi một tấm vải trắng và có hai chiếc sừng mọc ra từ đỉnh của nó.

Balo cấp 2

Free Fire: Mọi thứ bạn cần biết về Elite Pass Season 31 7

Khuôn mặt của ác quỷ bây giờ trông rõ ràng hơn - ở cấp độ 2, một cái miệng đầy răng với một chiếc lưỡi dài sẽ được thêm vào.

Balo cấp 3

Free Fire: Mọi thứ bạn cần biết về Elite Pass Season 31 8

Đây là cấp độ cao nhất của lớp skin này - ở cấp độ này, khuôn mặt của con quỷ sẽ hoàn toàn không bị che khuất, để lộ một cái miệng và chiếc lưỡi khổng lồ cùng với một đôi mắt đỏ. Nhìn chung có vẻ khá đáng sợ. 

Skin ván trượt

Free Fire: Mọi thứ bạn cần biết về Elite Pass Season 31 9

Skin ván trượt mới của được thiết kế dựa trên chủ đề quỷ dữ, với hai chiếc sừng mọc ra trên đỉnh và một hộp sọ trắng ở phía dưới. Vật phẩm này có thể được mua sau khi thu thập 150 huy hiệu.

Skin Loot Crate

Free Fire: Mọi thứ bạn cần biết về Elite Pass Season 31 10

Loot Crate chiến lợi phẩm mới sẽ dựa trên một chiếc rương kiểu Nhật Bản, với mặt quỷ ở bên cạnh cùng với trang trí màu trắng và đen. Nhìn chung, nó trông không quá lòe loẹt - vừa đủ ngầu để thu hút sự chú ý của những người xung quanh.

Skin súng M249

Free Fire: Mọi thứ bạn cần biết về Elite Pass Season 31 11

Skin LMG này có thể nhận được sau khi người chơi thu thập được 80 huy hiệu. Nó có cùng chủ đề với các vật phẩm khác trong Elite Pass, nhưng có nhiều màu trắng và đỏ hơn là đen. Thật đáng tiếc khi skin không được tăng chỉ số nào.

 

Biểu tượng cảm xúc độc quyền

Free Fire: Mọi thứ bạn cần biết về Elite Pass Season 31 12

Biểu tượng cảm xúc mới có tên là Piece of Cake và sẽ được mở khóa sau khi thu thập được 125 huy hiệu. Khi thực hiện biểu tượng cảm xúc này, các nhân vật người chơi sẽ cúi đầu xuống và thực hiện lời chào quản gia.

Dưới đây là trailer của Free Fire Season 31 và hai bộ chính của nó dành cho nam và nữ.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang