Liệu có cách nào để chơi Among Us mà không có sự xuất hiện của Imposter hay không?

Việc không có sự xuất hiện của các Imposter sẽ khiến cho sân chơi của Among Us thay đổi theo một hướng một cách thú vị

Dù có phần giảm nhiệt trong những ngày vừa qua nhưng Among Us vẫn là một trong những tựa game được cộng đồng game thủ yêu thích nhất ở thời điểm hiện tại. Sức hấp dẫn của trò chơi này chính là ở gameplay hấp dẫn khi người chơi làm Crewmate sẽ phải động não suy nghĩ và tìm chứng cứ để xác định ai là Imposter. Còn những Imposter sẽ có nhiệm vụ hạ sát toàn bộ những thành viên thuộc Crewmate để giành lấy chiến thắng cuối cùng.

Tuy nhiên liệu bạn có bao giờ nghĩ đến việc khi tham gia một phòng chơi Among Us và không có sự xuất hiện của Imposter hay không?

Theo như các mà Among Us đang hoạt động thì thời điểm duy nhất mà trò chơi này không có Imposter chính là lúc mà mọi người đang ở phòng chờ. Người chủ phòng có thể thực hiện những thay đổi trong phần cài đặt và duy định Imposter thực hiện một vai trò nào đó không đối với những Crewmate trong trò chơi.

Nhưng dù có làm thế nào thì bản thấy của người chơi có chữ màu đỏ trên đầu vẫn là một Imposter mà thôi.

Liệu có cách nào để chơi Among Us mà không có sự xuất hiện của Imposter hay không?

Nhưng trong quãng thời gian gần đây, khi mà Among Us càng ngày càng trở nên phổ biến trong cộng đồng game thủ thì nhà sản xuất của trò chơi này có khả năng sẽ thêm vào những chế độ không có sự xuất hiện của Impsster chẳn hạn. Từ đó người chơi sẽ thực hiện những nhiệm vụ được giao trong một phòng chơi nhằm đảm bảo cho toàn bộ phi hành đoàn có thể sống sót trong vũ trụ.

Liệu có cách nào để chơi Among Us mà không có sự xuất hiện của Imposter hay không? 2

Nhà phát triển của Among Us cũng từng hé lộ với game thủ của mình rằng họ sẽ thêm vào nhiều chế độ khác nhau để người chơi có thể thoải mái trải nghiệm trò chơi theo cách mà mình thích. Tất nhiên những chế độ mới này vẫn chưa được công bố và cho đến thời điểm đó thì người chơi vẫn sẽ chơi Among Us theo chế độ thông thường với sự xuất hiện của Imposter luôn chờ chực hạ sát mọi người

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160: Higuruma chạm trán Yuuji và Megumi

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160: Higuruma chạm trán Yuuji và Megumi

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160, tóm tắt nội dung chap 159: Sau câu chuyện về quá khứ của Higuruma, chúng ta sẽ quay trở về mạch truyện chính và được chúng kiến Yuuji - Megumi cùng nhau hành động! Cả hai đang nhắm tới Higuruma và hy vọng có thể thuyết phục anh ta sử dụng 100 điểm để thêm một điều luật mới!

Giải trí
Lên đầu trang