PUBG Mobile X Blackpink: Ngày, thời gian diễn ra trận đấu trực tuyến được người hâm mộ mong đợi

Dưới đây là tất cả thông tin bạn cần biết để bắt kịp stream PUBG Mobile x Blackpink funmatch.

PUBG Mobile là một trong những game battle royale trên di động phổ biến nhất trên thế giới. Trò chơi được phát hành vào năm 2018 và đã phát triển không ngừng kể từ đó.

PUBG Mobile X Blackpink: Ngày, thời gian diễn ra trận đấu trực tuyến được người hâm mộ mong đợi

Nhà phát triển PUBG Mobile thường xuyên tung ra các bản cập nhật và sự kiện mới để giữ cho trò chơi trở nên thú vị với người chơi. Họ cũng đã thực hiện nhiều hợp tác với các trò chơi, nhượng quyền thương mại và những người nổi tiếng khác như Resident Evil, Alan Walker, The Walking Dead, Mountain Dew, ...

Một trong những sự hợp tác mới nhất của PUBG Mobile là với cô gái Blackpink của ban nhạc K-pop nổi tiếng. Sự hợp tác bắt đầu vào ngày 20 tháng 9 và nó đã mang đến cho người chơi nhiều phần thưởng miễn phí thú vị với chủ đề Blackpink.

PUBG Mobile X Blackpink tiết lộ thời gian, ngày, nơi xem trận đấu

Vài ngày trước, PUBG Mobile đã thông báo về một trận đấu PUBG Mobile X Blackpink Show vào tháng 11 trên phương tiện truyền thông xã hội của họ. Trận đấu sẽ có sự góp mặt của 4 thành viên Blackpink là Jisoo, Jennie, Rosé, Lisa, cây viết K-pop nổi tiếng Kim Hee-chul, cùng 2 streamer PUBG nổi tiếng DDEDDEDDEDDE và Beenu.

PUBG Mobile X Blackpink: Ngày, thời gian diễn ra trận đấu trực tuyến được người hâm mộ mong đợi 2

Tuy nhiên, họ không tiết lộ thời gian và ngày chính xác hoặc làm thế nào bạn có thể xem trận đấu trong các bài đăng đó. Tất cả những người hâm mộ Blink và PUBG Mobile đều rất háo hức được xem trận đấu này và chắc chắn sẽ không muốn bỏ lỡ nó.

May mắn thay, chúng tôi đã tìm ra ngày giờ của trận đấu này bằng cách tìm kiếm trên Youtube. PUBG Mobile sẽ tổ chức trận đấu vào ngày 13 tháng 11 lúc 1:45 (20:45 Giờ Việt Nam) trên kênh Youtube PUBG MOBILE Esports.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang