Among Us: Hướng dẫn làm chủ tất cả bản đồ mang lại lợi ích cho riêng bạn

Bản đồ có lẽ là thứ đầu tiên bạn nên học để thành công trong Trong chúng ta, cả với tư cách Kẻ mạo danh và Thuyền viên. Hãy xem Hướng dẫn Bản đồ Among Us này để tìm hiểu thêm.

Có hai vai trò trong trò chơi: kẻ giả mạo và đồng bọn. Trong vai một kẻ mạo danh, người chơi phải giết tất cả các thành viên phi hành đoàn khác để giành chiến thắng ... trong khi nhiệm vụ của thành viên phi hành đoàn là bắt kẻ giả mạo và đuổi anh ta ra khỏi trạm.

Among Us: Hướng dẫn làm chủ tất cả bản đồ mang lại lợi ích cho riêng bạn

Có ba bản đồ trong game - Mira HQ, The Skeld và Polus. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ phân tích mọi bản đồ kỹ lưỡng và liệt kê tất cả các mẹo bạn cần để sử dụng thành thạo ba bản đồ trên. 

Chi tiết chung

Chi tiết đáng chú ý

Có 4 yếu tố mà bạn cần lưu ý khi chơi trên bất kỳ bản đồ nào: Vị trí lỗ thông hơi, Vị trí nhiệm vụ trực quan, Điểm cố định dây và Khu vực camera an ninh. Chúng tôi đã ghi nhận bốn yếu tố này vào mỗi bản đồ bên dưới.

Cách chuyển đổi giữa các Bản đồ

Bạn có thể thay đổi bản đồ bằng cách sử dụng tab cài đặt, tab này chỉ khả dụng nếu bạn là người tổ chức trò chơi. Nếu bạn chơi game trên PC, hãy cố gắng tìm hiểu phím nóng ... đặc biệt là nút bản đồ "Tab" để bạn sẽ hiệu quả hơn.

Hướng dẫn Bản đồ Skeld

Cơ học chính

Quản trị viên, Bảo mật

Nhiệm vụ trực quan

  • Gửi bản quét

  • Tiểu hành tinh trong suốt

  • Khiên chính

  • Đổ rác

  • Trống rỗng

Among Us: Hướng dẫn làm chủ tất cả bản đồ mang lại lợi ích cho riêng bạn 2

Một số khía cạnh quan trọng nhất của Skeld được liệt kê trên bản đồ ở trên. Tất nhiên, có khá nhiều nhiệm vụ khác mà bạn cần tìm hiểu vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn cũng xem lại chúng.

 

Cách sử dụng Bảng điều khiển dành cho quản trị viên

Among Us: Hướng dẫn làm chủ tất cả bản đồ mang lại lợi ích cho riêng bạn 3

Bạn có thể tìm hiểu vị trí của tất cả người chơi bằng cách sử dụng Bảng điều khiển dành cho quản trị viên trong phòng. Lưu ý rằng tính năng này chỉ hiển thị những người chơi đang ở trong phòng và sẽ không hiển thị những người đang ở trong hành lang. Xác chết vẫn được đăng ký trên bảng điều khiển với tư cách người chơi.

 

Cách sử dụng Camera an ninh

Among Us: Hướng dẫn làm chủ tất cả bản đồ mang lại lợi ích cho riêng bạn 4

Bạn có thể sử dụng camera an ninh trong phòng bảo vệ phía tây để giám sát các phòng. Khi phòng an ninh đang được sử dụng bởi ai đó, tất cả các camera trên bản đồ sẽ nhấp nháy màu đỏ.

 

Hướng dẫn bản đồ Mira HQ

Cơ học chính

Quản trị viên, Doorlog

Nhiệm vụ trực quan

  • Gửi bản quét

Among Us: Hướng dẫn làm chủ tất cả bản đồ mang lại lợi ích cho riêng bạn 5

Mira HQ khá thuận lợi đối với những kẻ mạo danh - không có camera an ninh, kết nối thông hơi ... và số lượng nhiệm vụ thấp. Chỉ có một nhiệm vụ trực quan và ba tác vụ hiển thị ở đây.

 

Cách sử dụng Bảng điều khiển dành cho quản trị viên

Điều này khá giống với bản đồ Skeld - sử dụng nó để hiển thị vị trí hiện tại của tất cả người chơi trên bản đồ.

Among Us: Hướng dẫn làm chủ tất cả bản đồ mang lại lợi ích cho riêng bạn 6

Cách sử dụng Doorlog

Among Us: Hướng dẫn làm chủ tất cả bản đồ mang lại lợi ích cho riêng bạn 7

Đây là một thợ máy duy nhất chỉ có thể tìm thấy trong phòng Truyền thông trên bản đồ này. Trong Mira HQ, có ba cảm biến được đặt ở ngã ba đường phía bắc của Nhà ăn. Mỗi khi người chơi di chuyển qua đường cảm biến, một kích hoạt sẽ được ghi nhận trong cửa sổ. Bạn chỉ nên quan tâm đến lần kích hoạt cuối cùng của một người, vì đó sẽ là chỉ báo về vị trí hiện tại của họ.

 

Hướng dẫn Bản đồ Polus 

Cơ học chính

Vitals, Admin, Security

Nhiệm vụ trực quan

  • Gửi bản quét

  • Tiểu hành tinh trong suốt

Among Us: Hướng dẫn làm chủ tất cả bản đồ mang lại lợi ích cho riêng bạn 8

Polus là bản đồ lớn nhất trong trò chơi và do đó sẽ khá khó khăn khi di chuyển với tư cách là đồng đội. Nếu bạn là kẻ mạo danh, hãy lưu ý các vị trí đặt camera, vì chúng cực kỳ quan trọng ở đây.

Bản đồ này chỉ có hai nhiệm vụ trực quan: quét và xóa các tiểu hành tinh - chúng sẽ là chìa khóa để phát hiện những kẻ mạo danh.


Cách sử dụng Bảng điều khiển dành cho quản trị viên

Among Us: Hướng dẫn làm chủ tất cả bản đồ mang lại lợi ích cho riêng bạn 9

Điều này khá giống với hai bản đồ còn lại ... ngoại trừ việc trên Polus có một số phòng cụ thể sẽ không được hiển thị trên tính năng quản trị ngay cả khi người chơi được tìm thấy trong đó. Đó là Phòng Nồi hơi và Phòng Mẫu vật - điều này có thể dễ dàng lợi dụng cho kẻ mạo danh.

Cách sử dụng Vitals

Among Us: Hướng dẫn làm chủ tất cả bản đồ mang lại lợi ích cho riêng bạn 10

Tính năng này có thể được tìm thấy trong phòng ở phía bên phải của Văn phòng. Vitals sẽ cho bạn biết những người chơi nào vẫn còn sống trên bản đồ. Điều này rất hữu ích vì bạn có thể biết khi nào cần tìm thấy xác chết và gọi một cuộc họp khẩn cấp.

Cách sử dụng Camera an ninh

Among Us: Hướng dẫn làm chủ tất cả bản đồ mang lại lợi ích cho riêng bạn 11

Camera an ninh trên Polus khó sử dụng hơn nhiều vì màn hình an ninh ở đây không phải là màn hình chia đôi. Bạn sẽ phải nhấn nút mũi tên để đến màn hình tiếp theo của các máy ảnh khác. Tốt nhất là chuyển đổi giữa chúng nhiều lần để liên tục theo dõi tất cả các khu vực.
 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang